M
08:45 | 07/05/2018

Hoa hậu Sang Lê vẫn giữ vóc dáng đồng hồ cát sau khi sinh em bé

Vừa qua, tại sự kiện thời trang tại TP.HCM, Hoa hậu Sang Lê bất ngờ xuất hiện sau thời gian kết hôn và sinh con.

hoa hau sang le van giu voc dang dong ho cat sau khi sinh em be Bộ ảnh mẹ con đầy ngọt ngào của người đẹp Sang Lê
hoa hau sang le van giu voc dang dong ho cat sau khi sinh em be Xuân Thủy sẵn sàng lên đường dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới

Trong hơn một năm qua, dường như Sang Lê không xuất hiện tại các sự kiện mà tập trung hoàn toàn cho gia đình. Được biết, con gái của Sang Lê – bé Đường – Sugar đã được 4 tháng và vô cùng đáng yêu với mái tóc đen và khá bụ bẫm.

hoa hau sang le van giu voc dang dong ho cat sau khi sinh em be

Trong suốt thời gian bầu bí, Sang Lê tăng cân đáng kể, cô cũng từng chịu áp lực sau sinh khi ở tháng thứ nhất, tuy nhiên ngay sau đó, Sang Lê đã phục hồi sức khỏe sau sinh với những bài tập nhẹ nhàng và hợp lý chính vì thế chỉ sau 3 tháng cô đã trở về phom với số đo người mẫu như trước kia.

Và Sang Lê hoàn toàn tự tin khi xuất hiện trở lại, tuy nhiên cô rất hạn chế đi dự sự kiện dù nhận được khá nhiều lời mời, cô muốn tập trung cho cuộc sống riêng tư nhiều hơn.

Sang Lê cũng cho biết thêm, cô và ông xã có dự đinh sinh thêm em bé vào năm tới. Cô không ngại nếu sinh liền hai nhóc tì có thể khiến vóc dáng khó về lại như cũ, bởi với cô tình yêu với chồng và con cái lớn hơn tất cả, và cô cũng muốn sau khi dành thời gian cho gia đình và tiếp tục chung tay cùng làm việc với chồng để chia sẻ, gánh vác với ông xã.

hoa hau sang le van giu voc dang dong ho cat sau khi sinh em be

Trong giới showbiz, Sang Lê là gương mặt không scandal, có lẽ cô là trường hợp rất đặc biệt của những cô gái nhan sắc trong showbiz Việt. Ngay khi đạt được những danh hiệu lớn, với nhiều cơ hội nhưng cô lại chọn cuộc sống an nhiên và tập trung cho việc nạp tri thức.

Rất nhiều người ngưỡng mộ khi cô yêu và kết hôn với người đàn ông luôn dành cho mình sự tin yêu, chân thành nhất và chia sẻ với cô mọi việc trong cuộc sống.

Diệp Anh

Nguồn :