M
22:04 | 11/01/2018

Hàng triệu cuốn sách giá rẻ đến tay độc giả

Đại hội sách cũ miền Bắc lần II cùng với sự tham gia của hơn 50 đơn vị nhà sách nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và sưu tầm sách cũ, mới đã và đang cung ứng hàng triệu cuốn sách giá rẻ cho những người yêu sách.  

hang trieu cuon sach gia re den tay doc gia Đi tìm ‘Linh hồn của Hà Nội’ để giới thiệu tại Hội chợ sách Frankfurt
hang trieu cuon sach gia re den tay doc gia Khai mạc Triển lãm-Hội chợ sách Quốc tế - Việt Nam
hang trieu cuon sach gia re den tay doc gia Hội chợ sách cũ về Văn Miếu - Quốc Tử Giám xưa

Đại hội sách cũ miền Bắc lần II diễn ra từ ngày 11/01 - 14/01, tại sân Học viện Thanh thiếu niên (số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội). Đây không chỉ là nơi mua bán, mà còn là nơi giao lưu, trao đổi, học hỏi kiến thức, thu hút đông đảo các độc giả yêu sách và trở thành điểm hẹn cho văn hóa đọc tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

hang trieu cuon sach gia re den tay doc gia
Đại hội sách cũ miền Bắc lần II đang diễn ra tại sân Học viện Thanh thiếu niên (số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội). Ảnh Mai Quý

Bên cạnh đó, Đại hội sách cũ miền Bắc lần II được tổ chức nhằm giúp các bạn đọc có cơ hội được tiếp cận với hàng vạn đầu sách quý hiếm, giá trị nhiều thể loại: Lịch Sử, Văn Hóa, Kinh Tế, Giáo Dục… Đặc biệt, tại đây, độc giả sẽ có cơ hội tìm thấy những cuốn sách có chủ đề sự hình thành và cội nguồn của chữ quốc ngữ qua những trang sách cũ được các nhà sưu tầm sách cũ nổi tiếng như Sách Phan Gia Trang, Nhà Sách Việt CG, Nhà Sách Xưa & Nay...

hang trieu cuon sach gia re den tay doc gia
Hàng triệu cuốn sách cũ, mới với giá rẻ được cung ứng tới tay độc giả. Ảnh Mai Quý

Ngoài ra, tham gia Đại hội sách cũ miền Bắc lần II, các bạn trẻ học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh còn có thể tìm mua cho mình những cuốn sách về kĩ năng sống, tư duy, tiểu thuyết, ngôn tình, truyện ngắn, tản văn với giá rẻ.

Nguồn :