FLC Faros bắt tay chiến lược với Accor
![]() |
Lễ ký giữa FLC Faros và Tập đoàn AccorHotels là dấu mốc quan trọng trong chiến lược hợp tác giữa hai đơn vị |
FLC Faros vươn sang lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đỗ Như Tuấn - Tổng giám đốc Công ty CPXD FLC Faros chia sẻ: “FLC Faros đang hướng đến trở thành một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và sự hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels là một trong những bước đi của chúng tôi. Sự hợp tác FLC Faros - AccorHotels sẽ giúp mang đến những công trình không chỉ có chất lượng xây dựng đỉnh cao mà cả các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp quốc tế”.
“Tôi tin rằng, cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng toàn cầu, AccorHotels sẽ cùng với FLC Faros duy trì nguồn khách thường xuyên và tăng trưởng để đảm bảo sự phát triển bền vững cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn mà FLC Faros đầu tư”, ông Tuấn nói thêm.
Cũng tại lễ ký kết, ông Patrick Basset - Giám đốc điều hành AccorHotels khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á cho biết: “Việc hợp tác chiến lược cùng FLC Faros - thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công xây dựng thể hiện sự gắn bó lâu dài của AccorHotels tại Khu vực Châu Á Thái Bình dương và Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, AccorHotels luôn nỗ lực phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, khác biệt để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn do AccorHotels quản lý nói chung và các tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng do Công ty CPXD FLC Faros xây dựng nói riêng”.
Novotel lần đầu xuất hiện tại Bình Định
Khách sạn Novotel Quy Nhơn là khách sạn 5 sao cao cấp nằm trong quần thể FLC SeaTower Quy Nhơn do Công ty CPXD FLC Faros làm chủ đầu tư, toạ lạc trên đường An Dương Vương, đại lộ chính chạy dọc bờ biển của thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Novotel Quy Nhơn là khách sạn đầu tiên tại Quy Nhơn và là khách sạn thứ 6 tại Việt Nam mang thương hiệu Novotel do tập đoàn AccorHotels quản lý.
![]() |
FLC SeaTower Quy Nhơn – một kiệt tác kiết trúc của Quy Nhơn |
Khách sạn cao 20 tầng với hơn 200 phòng khách sạn được thiết kế theo phong cách Châu Âu bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đến từ Áo Bauslager Ebeler. Đây cũng là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam có đường hầm kết nối ra bar ngầm ven biển.
Novotel là một trong những thương hiệu của Tập đoàn AccorHotels, đơn vị có mặt tại trên 90 quốc gia, với 4.100 khách sạn được quản lý. Tại Việt Nam, Tập đoàn đang quản lý 11 khách sạn với các thương hiệu Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Mercure và Ibis.
Novotel Quy Nhơn với những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế, được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với vùng đất xinh đẹp Bình Định.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Nhiều tổ hợp xét tuyển “lạ” trong tuyển sinh đại học năm 2025

Cái giá phải trả vì “bóc phốt” nhau trên mạng xã hội

Hà Nội: Bắt giữ 2 tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng

Bị bạn trai trên mạng rủ đầu tư tiền ảo, người phụ nữ bị mất gần 9 tỷ đồng

Chăm lo thiết thực, hiệu quả cho đoàn viên, người lao động

LĐLĐ quận Long Biên: Tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực, tận tâm chăm lo cho đoàn viên

Sắp diễn ra Ngày hội việc làm - Chuyên đề việc làm bán thời gian năm 2025
Tin khác

Thanh tra Chính phủ chỉ ra "điểm nghẽn" về phát triển nhà ở xã hội tại TP.HCM
Thị trường 02/04/2025 11:57

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn "ngủ đông" dài
Thị trường 27/03/2025 16:37

Thận trọng trước cơn “sốt ảo” của thị trường bất động sản
Thị trường 27/03/2025 15:40

Sắp đấu giá 47 lô đất ở huyện Mỹ Đức, từ 3,5 triệu đồng/m2
Thị trường 24/03/2025 12:00

Thị trường đất nền Hòa Lạc đang "ấm" dần
Thị trường 24/03/2025 09:25

Thanh Oai (Hà Nội): Thu ngân sách hơn 1.300 tỷ đồng từ đấu giá đất
Thị trường 24/03/2025 08:18

Gần 65.000 tỷ đồng làm dự án lấn biển Cần Giờ
Thị trường 22/03/2025 08:50

Đấu giá hàng chục lô đất ven đô ở Hà Nội, khởi điểm từ 5,4 triệu đồng/m2
Thị trường 19/03/2025 15:58

Đề xuất giải thể Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP.HCM
Thị trường 19/03/2025 11:16

Đề xuất tăng thuế TNCN từ chuyển nhượng bất động sản: Cần khảo sát kỹ thực tế
Thị trường 18/03/2025 12:51