M
17:23 | 15/12/2017

Đông Anh: Phát động ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm

Mới đây, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm nhằm hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để chữa trị bệnh hiểm nghèo.

phat dong ung ho quy ho tro phong chong dich benh nguy hiem Trung tâm Y tế huyện Đông Anh: Đẩy mạnh tuyên truyền về an toàn thực phẩm
phat dong ung ho quy ho tro phong chong dich benh nguy hiem Khi người dân đồng lòng tham gia
phat dong ung ho quy ho tro phong chong dich benh nguy hiem LĐLĐ huyện Gia Lâm tuyên truyền công tác phòng chống HIV/AIDS

Với ý nghĩa thiết thực đó, ngay tại buổi lễ đã có 130 đơn vị đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp và các tổ chức trên địa bàn huyện Đông Anh ủng hộ tổng số tiền 205.400.000 đồng.

phat dong ung ho quy ho tro phong chong dich benh nguy hiem
Lễ phát động ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh của huyện Đông Anh. Ảnh Việt Quang

Trước đó, UBND huyện Đông Anh cũng đã có thư kêu gọi ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh của huyện Đông Anh. Hưởng ứng thư kêu gọi, các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, các nhà trường, các công ty và mọi tầng lớp nhân dân trong huyện đã tham gia ủng hộ với tổng số tiền trên 160 triệu đồng.

Ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt thành của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, bà Nguyễn Thị Tám, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã thay mặt Ban vận động của huyện Đông Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tập thể, cá nhân đã có tấm lòng hảo tâm tích cực tham gia ủng hộ vào Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh của huyện. Đồng thời, cam kết sẽ cùng với các thành viên trong Ban vận động của huyện sử dụng, quản lý nguồn quỹ đảm bảo công khai, minh bạch, đúng mục đích, để cuộc vận động tiếp tục thu hút được sự quan tâm, ủng hộ trong những năm tiếp theo.

Nguồn :