M
06/04/2021 15:33

VUS khai trương cơ sở thứ 43 tại Hóc Môn và quận 9

(LĐTĐ) Thông tin từ Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), trong tháng 4/2021, VUS sẽ bắt đầu một cuộc “hành trình mới” tại vùng “đất mới” với sự xuất hiện của VUS Tô Ký 2, Hóc Môn và VUS Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Á hậu Phương Anh trò chuyện lưu loát bằng tiếng Anh tại buổi giao lưu trực tuyến Hoa hậu Quốc tế Chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh "Speak to Lead" Tăng cường hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo

Dưới sự phát triển của thành tựu công nghệ thông tin hiện đại, người học tiếng Anh hiện nay không chỉ được tiếp cận ngôn ngữ thông qua việc truy cập hàng triệu kho tàng tài liệu, giáo trình mà còn dễ dàng tìm thấy một trung tâm Anh ngữ ở bất kỳ đâu. Trong đó, tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, có hàng trăm đơn vị đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ từ lớn đến nhỏ. Đứng giữa những con số không ngừng tăng lên ấy, VUS vẫn tiếp tục giữ vững vị thế của một hệ thống đào tạo Anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1 triệu học viên theo học.

VUS khai trương cơ sở thứ 43 tại Hóc Môn và quận 9
VUS khai trương cơ sở thứ 43 tại Hóc Môn và quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh

Thành công trên không thể nằm ngoài những chuẩn mực quốc tế mà VUS vẫn luôn theo đuổi. Cụ thể, VUS không chỉ liên kết đào tạo cùng The City University of New York (Cuny) - Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ, mà còn là trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge. Đồng thời cũng là đối tác đăng ký thi IELTS hạng mức kim cương của Hội đồng Anh British Council.

Năm 2021, VUS tiếp tục giữ vững Kỷ lục Việt Nam khi trở thành hệ thống đào tạo Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất – 153.380 em với các chứng chỉ Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS và xuất sắc trở thành sự tin chọn của hơn 2.672.000 gia đình Việt Nam.

Hệ thống 41 cơ sở toàn quốc của VUS liên tục vượt qua cuộc khảo sát gắt gao của tổ chức kiểm định trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới NEAS về chương trình giảng dạy, đầu ra của học viên, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, quá trình tuyển sinh, chăm sóc học viên và đạt được điểm tối đa tại 2 tiêu chí an toàn dạy học và phòng chống dịch hiệu quả.

Chất lượng giáo dục vẫn là yếu tố cốt lõi tạo nên vị thế hàng đầu của VUS. Với sự kết hợp cùng các nhà xuất bản giáo dục quốc tế như Oxford University Press, Macmillan, National Geographic, Cambridge, học viên tại đây luôn dễ dàng tìm thấy một khóa học phù hợp theo bất kỳ độ tuổi nào từ SmartKids (4 - 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi). Young Leaders (11 - 15 tuổi), các lớp tiếng Anh cho sinh viên, Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ tương tác, lớp cấp tốc cho người mất gốc...

VUS khai trương cơ sở thứ 43 tại Hóc Môn và quận 9
Chất lượng giáo dục vẫn là yếu tố cốt lõi tạo nên vị thế hàng đầu của VUS

Đặc biệt, trong tháng 3 vừa qua, VUS kết hợp cùng nhà xuất bản thế giới Macmillan cho ra mắt bộ giáo trình English Hub - Tiếng Anh tương tác dành cho người trẻ và thành công thu hút được hàng triệu lượt quan tâm, tương tác.

Không chỉ tiếp nhận những bài kiểm tra quốc tế, VUS còn thực hiện quy trình tuyển dụng và khảo sát năng lực gắt gao để chọn ra hơn 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến cho học viên nền tảng Anh ngữ vững chắc trên trường quốc tế.

Trung tâm hiện có hơn 70.000 học viên và 41 cơ sở đặt tại thành phố trọng điểm như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… Đặc biệt, với hy vọng giúp học viên khắp Việt Nam được tiếp cận với môi trường giảng dạy và học tập chuẩn quốc tế, VUS tưng bừng khai trương 2 cơ sở mới trong tháng 4/2021.

Các cơ sở mới được xây dựng trên những tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực. Trong đó, Tô Ký 2 tọa lạc tại đường Tô Ký - ngay tại mảnh đất an lành của vị tướng “văn võ song toàn” Tô Ký. Một trường học được “ươm mầm” từ mảnh đất địa linh nhân kiệt, sẽ mở ra một khởi đầu mới trên hành trình lan tỏa niềm vui cùng Anh ngữ đến hàng triệu gia đình Việt Nam. Đặc biệt, khi học viên đăng ký tại 2 cơ sở mới ở Tô Ký 2, Hóc Môn và VUS Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng 100%, cùng cơ hội nhận ngay suất học bổng toàn phần, bán phần cùng nhiều phần quà giá trị khác…

T.M

Nguồn :