M
26/05/2021 21:38

Vĩnh Tường được công nhận là Công ty Vật liệu xây dựng uy tín

(LĐTĐ) Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc Tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, nội, ngoại thất trang trí sân vườn sang Úc Ngành vật liệu xây dựng vượt khó đón cơ hội phục hồi “hậu” Covid-19 Ngành vật liệu xây dựng đón nhận nhiều “cửa sáng” tăng trưởng trong dài hạn

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: Đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

Vĩnh Tường được công nhận là Công ty Vật liệu xây dựng uy tín
Thương hiệu Vĩnh Tường (Saint-Gobain) đứng thứ hai trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021

Theo đó, thương hiệu Vĩnh Tường (Saint-Gobain) đã vượt qua nhiều công ty trong ngành để đứng thứ hai trong Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021, nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: Nhựa, nhôm kính, thạch cao.

Công ty dẫn đầu về đánh giá tài chính với chỉ số thể hiện thông qua nghiên cứu các báo cáo tài chính gần nhất của doanh nghiệp (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…) và đứng thứ hai về chỉ số khảo sát từ các chuyên gia và khách hàng trong giai đoạn 2020 - 2021.

Ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đơn vị uy tín như Vietnam Report công nhận. Đây là kết quả cho những cam kết và đóng góp của Vĩnh Tường nói riêng và Saint-Gobain Việt Nam nói chung cho sự phát triển của ngành xây dựng. Hoạt động theo phương châm “Cùng xây ngôi nhà Việt”, chúng tôi cam kết mang đến không gian sống tiện nghi thông qua sản phẩm, giải pháp đa chức năng và thân thiện với môi trường và con người.”

Bên cạnh thế mạnh về việc cung cấp đa dạng các sản phẩm và giải pháp cho thị trường, sự cam kết về các vật liệu xanh, nâng cao lợi ích và trải nghiệm của người tiêu dùng được Saint-Gobain chú trọng và đặt vào trọng tâm của hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, Saint-Gobain luôn là đối tác thân thiết và dài hạn của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) và Hội đồng Công trình xanh Thế giới (WGBC), mang đến các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên đề chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến sinh viên, kiến trúc sư, kỹ sư trong ngành Xây dựng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991 với thương hiệu Vĩnh Tường, đến nay, Saint-Gobain đã dần khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong ngành Xây dựng Việt Nam.

B.D

Nguồn :