M
12/11/2019 15:02

VietinBank tìm ra chủ nhân chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng

(LĐTĐ) Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” của VietinBank đã tìm ra những khách hàng may mắn trúng thưởng trong đợt 1. Đặc biệt, giải thưởng 1 chuyến du lịch Mỹ trị giá 100.000.000 VND đã chính thức tìm được chủ nhân.

vietinbank tim ra chu nhan chuyen du lich my tri gia 100 trieu dong Nhiều ngân hàng lãi lớn, nợ xấu xuống mức thấp
vietinbank tim ra chu nhan chuyen du lich my tri gia 100 trieu dong Thu nhập ngoài lãi VietinBank tăng cao nhất trong 5 năm qua

Theo đó sáng ngày 11/11/2019, VietinBank đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng đợt 1 chương trình khuyến mãi “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” tại VietinBank Quang Minh - nơi có khách hàng trúng thưởng với sự chứng kiến của các khách hàng và đại điện ngân hàng.

vietinbank tim ra chu nhan chuyen du lich my tri gia 100 trieu dong
Ông Hoàng Xuân Phong - Giám đốc VietinBank Quang Minh trao giải Nhất cho khách hàng may mắn

Chủ nhân giải Nhất của chương trình khuyến mãi, chị Đặng Thị Thu - khách hàng VietinBank Quang Minh chia sẻ tại Lễ trao thưởng: “Tôi nhận thấy bản thân vô cùng may mắn, thật bất ngờ giữa hàng triệu khách hàng của VietinBank, tôi lại có cơ hội trúng giải Nhất của chương trình khuyến mãi. Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến VietinBank, đã mang đến cho tôi giải thưởng có trị giá lớn như vậy. Trong thời gian tới, tôi và gia đình sẽ tiếp tục đồng hành sử dụng những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng”.

Chương trình khuyến mãi “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” được VietinBank triển khai từ ngày 26/8/2019 đến ngày 15/11/2019, dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm, chi tiêu thẻ, giao dịch qua iPay… Tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là bình nước lock&lock, tiền mặt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng cho khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng Visa và tổ chức Chương trình quay số trúng thưởng định kỳ hằng tháng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mãi đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Ngày 18/10/2019, dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, đại diện khách hàng, VietinBank đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng đợt 1 chương trình khuyến mãi “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” và đã tìm ra được các khách hàng may mắn trúng thưởng. VietinBank Quang Minh có 3 khách hàng may mắn trúng thưởng: 1 khách hàng giải Nhất, 2 khách hàng giải Ba.

Quý khách hàng hãy nhanh chóng và tiếp tục tham gia chương trình khuyến mãi để nhận được những phần quà may mắn và tích lũy cho mình thêm nhiều mã số may mắn để có cơ hội nhận được quà tặng lớn nhất của chương trình là ô tô Honda CRV 1.5 E.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

   Linh Chi

Nguồn :