M
25/08/2020 21:56

Hội Người mù quận Thanh Xuân:

Trao quà khuyến học cho con em người khiếm thị

Ngày 25/8, Hội Người mù quận Thanh Xuân đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân thiện nguyện tổ chức chương trình trao quà khuyến học cho 17 học sinh khiếm thị và con hội viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2019-2020.

Chung tay vì hạnh phúc của người phụ nữ khiếm thị
Điểm tựa của người khiếm thị
Bữa tiệc âm nhạc của người khiếm thị Thủ đô
3549 20200825 085519
Chủ tịch Hội người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành trao quà khuyến học cho con em hội viên

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành cho biết: “Trao quà khuyến học cho học sinh, sinh viên khiếm thị và con hội viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập là một chương trình thường niên rất ý nghĩa được Hội người mù quận Thanh Xuân kết hợp với các tổ chức, cá nhân thiện nguyện tổ chức trong nhiều năm qua”.

“Chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, tăng cường, hỗ trợ, động viên các em học sinh, sinh viên khiếm thị và con hội viên góp phần chia sẻ bớt những khó khăn của các em cùng gia đình trước thềm năm học mới” - Chủ tịch Hội người mù quận Thanh Xuân nhấn mạnh.

17 phần quà khuyến học do Hội người mù quận Thanh Xuân cùng các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trao trực tiếp cho các em học sinh khiếm thị và con hội viên với sự mong muốn, hy vọng các em tự tin, nỗ lực hơn trên con đường đến trường, hướng tới sự hòa nhập với cộng đồng xã hội.

Là học sinh khiếm thị được nhận quà khuyến học, em Nguyễn Cao Thái Sơn bày tỏ: “Món quà hôm nay em được nhận vô cùng ý nghĩa. Đây là động lực giúp chúng em vững bước trên con đường chinh phục tri thức, hướng tới mục tiêu quan trọng nhất đối với những người khuyết tật là hòa nhập cộng đồng”.

Thành Nguyễn

Nguồn :