Thời tiết ngày 17/7: Khu vực Hà Nội có nơi mưa rất to

Dự báo thời tiết ngày 17/7, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, ngày có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết ngày 14/7: Khu vực Hà Nội ngày nắng, chiều tối có nơi mưa rào Thời tiết ngày 15/7: Khu vực Hà Nội có mưa dông Thời tiết ngày 16/7/2024: Hà Nội mưa to và dông, trời mát

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Riêng Hòa Bình đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Riêng khu vực đồng bằng đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ.

Thời tiết ngày 17/7: Khu vực Hà Nội có nơi mưa rất to
Dự báo thời tiết ngày 17/7, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, ngày có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc đêm và sáng có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông Đông Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; từ chiều tối mai có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; từ chiều tối mai có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Anh Tuấn

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Nên xem

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

Ngày 13/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc E. Knapper để trao đổi về các lĩnh vực ưu tiên thúc đẩy trong hợp tác song phương nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ.
Những kết quả nổi bật trong chuyến thăm Indonesia, Ban Thư ký ASEAN và Singapore của Tổng Bí thư Tô Lâm

Những kết quả nổi bật trong chuyến thăm Indonesia, Ban Thư ký ASEAN và Singapore của Tổng Bí thư Tô Lâm

Sau chuyến thăm cấp Nhà nước Indonesia, thăm chính thức Ban Thư ký ASEAN, thăm chính thức Singapore của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam (từ ngày 9 đến 13/3/2025), Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả chuyến thăm.
Thủ Đức thành cực tăng trưởng mới của TP.HCM

Thủ Đức thành cực tăng trưởng mới của TP.HCM

Với quy hoạch chiến lược và hạ tầng bứt phá, thành phố Thủ Đức đang vươn mình thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Thí sinh không được mang Atlat Địa lí Việt Nam vào phòng thi

Thí sinh không được mang Atlat Địa lí Việt Nam vào phòng thi

Trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025, thí sinh không được mang Atlat Địa lí Việt Nam vào phòng thi.
16 đơn vị khối giáo dục nghề nghiệp chuyển về Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý

16 đơn vị khối giáo dục nghề nghiệp chuyển về Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý

Ngày 13/3, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hoàng Minh Sơn làm việc với Cục Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên, tập thể lãnh đạo các đơn vị chuyển từ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về Bộ GD&ĐT.
Dự án đường và kênh ven sông Đồng Nai chậm tiến độ sau nhiều năm thi công

Dự án đường và kênh ven sông Đồng Nai chậm tiến độ sau nhiều năm thi công

Dự án Đường và kè ven sông Đồng Nai là công trình giao thông trọng điểm của tỉnh Đồng Nai có vốn đầu tư gần 1.300 tỷ đồng. Sau nhiều năm thi công, đến nay dự án vẫn chưa xác định thời gian về đích.
Xây dựng cơ chế đặc thù để tạo đột phá trong xây dựng pháp luật

Xây dựng cơ chế đặc thù để tạo đột phá trong xây dựng pháp luật

Ngày 13/3, Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng cơ chế, chính sách đặc thù để tạo đột phá trong xây dựng pháp luật, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước trong Kỷ nguyên mới”. Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh chủ trì Hội thảo.

Tin khác

Đầu tư gần 100 tỷ đồng xây dựng hệ thống thu gom nước thải quanh khu vực hồ Tây

Đầu tư gần 100 tỷ đồng xây dựng hệ thống thu gom nước thải quanh khu vực hồ Tây

Ngày 12/3, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1420/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án: Xây dựng, hoàn thiện hệ thống thu gom nước thải xung quanh khu vực hồ Tây trên địa bàn quận Tây Hồ.
Những điểm nhấn để Hà Nội “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”

Những điểm nhấn để Hà Nội “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”

Cùng với các quận, huyện khác trên địa bàn Thành phố, thời gian qua công tác thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt, nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Đống Đa đã đạt được những kết quả tích cực. Những điểm nhấn về môi trường đã góp phần xây dựng quận Đống Đa nói riêng và thành phố Hà Nội ngày càng “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 12/3: Sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 12/3: Sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 12/3, khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác.
Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 11/3: Sáng có  mưa phùn và sương mù rải rác

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 11/3: Sáng có mưa phùn và sương mù rải rác

Dự báo ngày 11/3, khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời rét.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 10/3: Đêm và sáng có sương mù, ngày nắng

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 10/3: Đêm và sáng có sương mù, ngày nắng

Dự báo ngày 10/3, khu vực Hà Nội có nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Trời rét.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 9/3: Trời rét, đêm và sáng có mưa nhỏ

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 9/3: Trời rét, đêm và sáng có mưa nhỏ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 9/3, khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 8/3: Nhiều mây, sáng sớm có nơi xuất hiện 
 sương mù

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 8/3: Nhiều mây, sáng sớm có nơi xuất hiện sương mù

Dự báo ngày 8/3, khu vực Hà Nội sẽ có nhiều mây, không mưa, sáng sớm có nơi xuất hiện sương mù.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 7/3: Trời rét, nhiệt độ từ 13 đến 19 độ C

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 7/3: Trời rét, nhiệt độ từ 13 đến 19 độ C

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 7/3, nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, nhiệt độ từ 13 đến 19 độ C.
“Nắn” dòng nước thải sau xử lý để bổ cập nước cho sông Tô Lịch

“Nắn” dòng nước thải sau xử lý để bổ cập nước cho sông Tô Lịch

Cùng với việc nghiên cứu phương án lấy nước sông Hồng bổ cập cho sông Tô Lịch, Hà Nội cũng đang khẩn trương hoàn thiện phương án sử dụng nước thải đã qua xử lý để bổ cập nước cho hồ Tây từ đó dẫn nước vào sông Tô Lịch. Đây là biện pháp “lưỡng toàn” nhằm cải thiện môi trường nước trong khu vực.
Ngày 6/3: Chất lượng không khí của Hà Nội ở mức tốt

Ngày 6/3: Chất lượng không khí của Hà Nội ở mức tốt

Ngày 6/3, khối không khí lạnh tăng cường đã cuốn theo nồm ẩm và các chất ô nhiễm tại khu vực Hà Nội, qua đó giúp chất lượng không khí trở lại mức tốt, sắc xanh tràn ngập.
Xem thêm
Phiên bản di động