M
17/12/2020 14:23

Thiều Bảo Trang lột xác trong MV Oxytocin mới ra mắt

(LĐTĐ) Đây là sản phẩm trở lại của nữ ca sĩ trong năm 2020, đồng thời cũng là một ca khúc tưng bừng cho mùa cuối năm.

Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang trở lại ấn tượng với MV âm nhạc "LaLaLa Yêu"

MV trở lại lần này của Thiều Bảo Trang cũng chính là lời giải đáp tiếp nối câu chuyện trong MV Lalala Yêu được ra mắt khán giả vào tháng 5 năm 2020.

Trong MV Oxytocin, phần âm nhạc mang đến một hơi thở hoàn toàn mới với giai điệu dance và âm nhạc điện tử được hòa phối mang hơi thở hiện đại và bắt tai.

Thiều Bảo Trang lột xác trong MV Oxytocin mới ra mắt
Thiều Bảo Trang hóa thành “yêu nữ hàng hiệu”, khuấy đảo âm nhạc cuối năm bằng MV mới.

Thiều Bảo Trang vẫn thể hiện tốt thế mạnh giọng hát qua cách chơi đùa với câu từ bằng chất giọng có phần lả lơi cuốn hút trong sáng tác từ nhạc sĩ Phương Uyên.

Ngoài ra nắm bắt được xu hướng nhạc rap đang nổi như cồn năm 2020, "yêu nữ hàng hiệu" một lần nữa chuyển mình ngầu như Harley Quinn và bắn ra những vần rap chắc nhịp tạo điểm nhấn cho bài hát.

Đây cũng là lần đầu tiên Thiều Bảo Trang thử sức với vai trò rap này thay vì kết hợp với một rapper như trước, qua đây cũng cho thấy nữ ca sĩ ngày càng nghiêm túc định hướng bản thân như một nghệ sĩ đa năng với nhiều thế mạnh.

Thiều Bảo Trang lột xác trong MV Oxytocin mới ra mắt
Ngoài giọng hát và sự dễ thương, Thiều Bảo Trang còn sở hữu một ngôn ngữ hình thể nóng bỏng và giàu sức hút.

Qua sản phẩm mới Oxytocin, có thể thấy ngoài giọng hát và sự dễ thương, Thiều Bảo Trang còn sở hữu một ngôn ngữ hình thể nóng bỏng và giàu sức hút.

Phần nhảy được thể hiện vô cùng uyển chuyển và quyến rũ chứng tỏ bên cạnh việc lột xác về phong cách và hình ảnh, kỹ năng trình diễn cũng được Thiều Bảo Trang chăm chút rèn giũa nghiêm túc để có thể cho ra sản phẩm âm nhạc chất lượng về mọi mặt.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn kết hợp thần thái gương mặt rất ấn tượng vào từng phần vũ đạo, dự đoán điệu nhảy "sao biển vui vẻ" sẽ tiếp tục dậy sóng và tạo trend mạnh mẽ trong thời gian tới.

Khép lại năm 2020 bằng một dự án mang phong cách nổi loạn và cá tính. Thiều Bảo Trang hứa hẹn năm tới sẽ tiếp tục là những cuộc chuyển mình thay đổi phong cách ấn tượng hơn nữa. Chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng!

Phương Bùi

Nguồn :