Thiết thực chăm lo cho nữ công nhân lao động trong Tháng Công nhân

(LĐTĐ) Những ngày này, các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2023 đang diễn ra sôi nổi ở các cấp Công đoàn Hà Nội với phương châm thiết thực, hiệu quả, hướng về công nhân lao động (CNLĐ), trong đó hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho CNLĐ và tặng áo dài cho nữ CNLĐ khó khăn là hai nội dung nổi bật, do Ban Nữ công Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tham mưu thực hiện. Phóng viên báo Lao động Thủ đô đã phỏng vấn đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội về mục đích, ý nghĩa và kết quả triển khai cụ thể của hai hoạt động nổi bật nói trên.
Công nhân lao động “ngại” khám sức khoẻ định kỳ Công đoàn Hà Nội sẽ tổ chức khám sức khỏe cho 5.000 công nhân lao động Sàng lọc ung thư cổ tử cung khi khám sức khỏe định kỳ cho lao động nữ

Phóng viên: Thưa Phó Chủ tịch Thường trực, khám sức khỏe cho CNLĐ là hoạt động được LĐLĐ thành phố Hà Nội và các cấp Công đoàn Thủ đô tổ chức thường niên, nhất là vào dịp Tháng Công nhân hàng năm. Xin đồng chí cho biết cụ thể về mục đích, ý nghĩa của hoạt động thiết thực này?

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa: Sức khỏe là thứ quý giá, quan trọng hàng đầu của mỗi con người. Không chỉ thế, sức khỏe người lao động cũng là tài sản vô giá của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, bởi người lao động có đủ sức khỏe mới có thể lao động, công tác tốt, từ đó giúp thúc đẩy hiệu quả công tác, nâng cao năng suất lao động.

Xác định điều đó, với vai trò đại diện của người lao động, bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), tổ chức Công đoàn Thủ đô cũng đặc biệt chú trọng chăm lo sức khỏe cho họ thông qua nhiều hình thức, biện pháp, trong đó có việc thường niên tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho CNVCLĐ, chủ yếu là vào tháng 5, Tháng Công nhân.

Thiết thực chăm lo cho nữ công nhân lao động trong Tháng Công nhân
Đồng chí Phạm Quang Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội (bên phải) trao tặng 7.550 bộ áo dài cho nữ CNLĐ các Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội

Năm nay, qua tham mưu của Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố, từ tháng 3, LĐLĐ Thành phố đã ban hành Kế hoạch số 87/KH-LĐLĐ về tổ chức khám sức khỏe sinh sản, tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí cho CNLĐ nhằm tiếp tục chăm lo, nâng cao sức khỏe, giảm tình trạng mắc bệnh cho CNLĐ, đặc biệt là CNLĐ tại các khu công nghiệp và chế xuất, giúp CNLĐ có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt, từ đó an tâm làm việc, nâng cao năng suất lao động, chất lượng của sản phẩm.

Thông qua hoạt động này, LĐLĐ thành phố Hà Nội cũng mong muốn truyền tải thông điệp: Cùng với thực hiện đúng các quy định của pháp luật, các doanh nghiệp, người sử dụng lao động tiếp tục quan tâm phối hợp cùng tổ chức Công đoàn tích cực chăm lo đến đời sống, vật chất, tinh thần, sức khỏe; tăng cường giáo dục sức khỏe, sức khỏe sinh sản… cho người lao động bằng nhiều hình thức; cải thiện điều kiện lao động, điều kiện vệ sinh, góp phần bảo đảm chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp, giúp người lao động gắn bó hơn với doanh nghiệp.

Phóng viên: Vậy kế hoạch này đã được triển khai như thế nào và có bao nhiêu công nhân được thụ hưởng, thưa Phó Chủ tịch Thường trực?

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa: Theo Kế hoạch, năm nay, LĐLĐ Thành phố tổ chức khám sức khỏe sinh sản, tầm soát phát hiện sớm ung thư cho khoảng 5.000 CNLĐ tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ các quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở; ưu tiên CNLĐ làm những nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm liên tục từ 3 năm trở lên và nữ CNLĐ tại các doanh nghiệp có sử dụng đông lao động nữ. Thời gian thực hiện kế hoạch từ 5 đến tháng 10/2023.

Thiết thực chăm lo cho nữ công nhân lao động trong Tháng Công nhân
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa (áo xanh, thứ 2 từ phải qua) trò chuyện với nữ CNLĐ các Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội trong một lần tham gia hoạt động khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí do LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức.

Riêng trong tháng 5, thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, LĐLĐ Thành phố triển khai thực hiện khám sức khỏe miễn phí cho 2.210 CNLĐ với các hình thức gồm: Khám tập trung tại khu công nghiệp (500 CNLĐ) và khám, làm các xét nghiệm tầm soát phát hiện sớm ung thư tại các Bệnh viện đa khoa (1.170 CNLĐ). Các công nhân khám tập trung tại khu công nghiệp được Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hỗ trợ khám miễn phí, với mức hỗ trợ 1,770 triệu đồng đối với nữ, 1,020 triệu đồng đối với nam. Các công nhân được tổ chức khám tại các Bệnh viện hoặc làm xét nghiệm tầm soát phát hiện ung thư sớm được hỗ trợ không quá 1 triệu đồng/người.

Hiện tại, đã có nhiều Công đoàn cấp trên cơ sở triển khai khám sức khỏe cho công nhân theo Kế hoạch của LĐLĐ Thành phố và ghi nhận những kết quả tích cực, được CNLĐ phấn khởi đón nhận, như: LĐLĐ các quận Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm; LĐLĐ các huyện Thanh Oai, Đan Phượng; Thạch Thất, Quốc Oai, LĐLĐ thị xã Sơn Tây; Công đoàn các ngành Xây dựng, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp, Dệt - May, Công đoàn Tổng Công ty vận tải Hà Nội…

Thiết thực chăm lo cho nữ công nhân lao động trong Tháng Công nhân
Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội (thứ hai từ phải qua) trao tặng 1.000 bộ áo dài cho nữ CNLĐ ngành Xây dựng Hà Nội.

Riêng với LĐLĐ Thành phố, vào ngày 27/5 này, LĐLĐ Thành phố sẽ phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức khám tập trung miễn phí cho 500 CNLĐ tại khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai với các nội dung: Khám sức khỏe sinh sản; tầm soát, phát hiện sớm ung thư; tư vấn; truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản; phát thuốc miễn phí…

Ngoài ra, 5.000 CNLĐ tham gia hoạt động khám đều được Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Linh tặng thuốc và dược mỹ phẩm. Riêng 500 CNLĐ khám tập trung tại Khu Công nghiệp và chế xuất được phát thuốc bổ, thuốc phụ khoa miễn phí do Bệnh viện Phụ sản; Công ty Dược phẩm Hà Tây; Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco hỗ trợ.

Thiết thực chăm lo cho nữ công nhân lao động trong Tháng Công nhân
LĐLĐ huyện Đan Phượng tổ chức khám sức khỏe, tầm soát ung thư sớm cho nữ CNLĐ

Phóng viên: Bên cạnh khám sức khỏe cho CNLĐ thì chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương - Gìn giữ nét đẹp truyền thống” do LĐLĐ thành phố Hà Nội giao Ban Nữ công chủ trì cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa và mang tính nhân văn cao trong dịp tháng 5 này. Xin đồng chí cho biết rõ hơn về Chương trình này?

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa: Chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương - Gìn giữ nét đẹp truyền thống” được LĐLĐ Thành phố triển khai nhằm tôn vinh, lưu giữ vị thế, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội đồng thời qua đây để đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho nữ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Được thực hiện từ tháng 2/2023 đến nay, nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Thủ đô đã ủng hộ được gần 17.000 bộ áo dài. Đây đều là những bộ áo dài chưa qua sử dụng hoặc còn giá trị sử dụng từ 70% trở lên; đã được giặt, là sạch sẽ, gấp gọn gàng, đóng gói túi nilon trong suốt; ghi rõ kích cỡ (gồm chiều cao, cân nặng, size áo) thể hiện sự trân trọng, tình yêu thương, chia sẻ dành cho lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Thiết thực chăm lo cho nữ công nhân lao động trong Tháng Công nhân
Nữ CNVCLĐ cẩn thận, tỉ mỉ chuẩn bị từng bộ áo dài để trao tặng yêu thương tới các trường hợp khó khăn hơn mình.

Trong đó, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trực tiếp trao cho lao động nữ tại cấp mình 8.350 bộ và gửi về LĐLĐ Thành phố 8.650 bộ. LĐLĐ Thành phố đã tổ chức trao tặng 1.000 bộ cho lao động nữ ngành Xây dựng; trao tặng 7.550 bộ cho nữ CNLĐ trong các Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội; 30 bộ dành cho nữ CNLĐ huyện Ứng Hòa; 70 bộ dành cho nữ CNLĐ huyện Sóc Sơn.

Theo phản ánh từ các cấp Công đoàn, nữ CNLĐ được đón nhận áo dài rất phấn khởi và cảm động, bởi với họ, khi thu nhập còn thấp, cuộc sống khó khăn, chi tiêu phải tính toán, cân đối thì việc tự tay sắm cho mình chiếc áo dài dường như là không được tinh đến. Bởi thế món quà của tổ chức Công đoàn vừa có giá trị về vật chất, vừa có ý nghĩa tinh thần, thể hiện sự quan tâm, sâu sát của tổ chức Công đoàn, tình cảm yêu thương, san sẻ của nữ CNVCLĐ dành cho lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Thiết thực chăm lo cho nữ công nhân lao động trong Tháng Công nhân
Niềm vui của nữ CNLĐ quận Cầu Giấy khi được nhận quà tặng áo dài.

Hoạt động khám sức khỏe miễn phí và trao tặng áo dài cho nữ CNLĐ khó khăn đều là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong Tháng Công nhân năm 2023. Đặc biệt, các hoạt động này thể hiện sự sáng tạo, đổi mới trong hoạt động chăm lo, bảo vệ người lao động của tổ chức Công đoàn Thủ đô.

Trong thời gian tới, LĐLĐ Thành phố sẽ tiếp tục tìm tòi, triển khai nhiều mô hình mới, cách làm hay, thiết thực hướng về CNLĐ để không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động Công đoàn theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị cũng như các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Tổng LĐLĐ Việt Nam về đổi mới hoạt động Công đoàn đáp ứng yêu cầu tình hình mới.

Xin trân trọng cảm ơn Phó Chủ tịch Thường trực!

Phạm Diệp (Thực hiện)

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 31/5, Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động”. Chương trình có sự tham gia của gần 300 đoàn viên, người lao động ngành Giao thông vận tải Hà Nội.
Triển khai tiêm chủng mở rộng 10 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ em, phụ nữ

Triển khai tiêm chủng mở rộng 10 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ em, phụ nữ

(LĐTĐ) Trả lời trước Quốc hội chiều 31/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cho biết, Bộ Y tế được giao nguồn dự toán từ ngân sách trung ương, thực hiện mua sắm để cung ứng vắc xin cho Chương trình tiêm chủng mở rộng, đảm bảo cho 2 năm 2021, 2022.
Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI

(LĐTĐ) Sáng ngày 31/5, Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 long trọng được tổ chức với sự tham dự của 185 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí, nguyện vọng của hơn 7.000 đoàn viên Công đoàn huyện.
Nhiều hoạt động đặc sắc trong Lễ hội kỷ niệm 595 năm Vua Lê Thái Tổ đăng quang

Nhiều hoạt động đặc sắc trong Lễ hội kỷ niệm 595 năm Vua Lê Thái Tổ đăng quang

(LĐTĐ) Lễ hội kỷ niệm 595 năm ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang (1428 - 2023) do Ủy ban nhân dân (UBND) quận Hoàn Kiếm tổ chức sẽ diễn ra vào tối 2/6 (tức ngày 15/4 năm Quý Mão) tại khu vực Tượng đài Vua Lê Thái Tổ (16 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm), để tưởng nhớ, tri ân người Anh hùng dân tộc.
Vải - nhãn: Sản phẩm chủ lực tạo nên thương hiệu nông sản Việt

Vải - nhãn: Sản phẩm chủ lực tạo nên thương hiệu nông sản Việt

(LĐTĐ) Chiều 31/5, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài tháng 5/2023, với chủ đề “Xúc tiến thương mại các mặt hàng quả vải và nhãn”.
Bắc Ninh: Thu giữ hơn 3.000 điện thoại, máy tính bảng không rõ xuất xứ

Bắc Ninh: Thu giữ hơn 3.000 điện thoại, máy tính bảng không rõ xuất xứ

(LĐTĐ) Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Bắc Ninh đã phát hiện và thu giữ hơn 3.000 điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu nhập lậu cùng với gần 20.000 các sản phẩm khác là mỹ phẩm, quần áo, đồ điện gia dụng đều có dấu hiệu vi phạm tại kho hàng của Công ty TNHH Việt Tường Thuận tại thôn Đông Yên (Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh).
Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở HDBank lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở HDBank lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

(LĐTĐ) Đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) HDBank lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 vừa được tổ chức thành công trên tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, vì lợi ích của đoàn viên, cán bộ nhân viên, vì sự phát triển của HDBank”.

Tin khác

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức khám sức khỏe tập trung cho 500 công nhân

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức khám sức khỏe tập trung cho 500 công nhân

(LĐTĐ) Hôm nay (27/5), tại Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai (Hà Nội) diễn ra chương trình khám sức khỏe sinh sản, tầm soát phát hiện sớm ung thư, tư vấn, truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân lao động (CNLĐ) các Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Chương trình do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội chỉ đạo, phối hợp với Công đoàn các Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức, với sự đồng hành của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
Thiết thực chăm lo cho nữ công nhân lao động trong Tháng Công nhân

Thiết thực chăm lo cho nữ công nhân lao động trong Tháng Công nhân

(LĐTĐ) Những ngày này, các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2023 đang diễn ra sôi nổi ở các cấp Công đoàn Hà Nội với phương châm thiết thực, hiệu quả, hướng về công nhân lao động (CNLĐ), trong đó hoạt động khám sức khỏe miễn phí cho CNLĐ và tặng áo dài cho nữ CNLĐ khó khăn là hai nội dung nổi bật, do Ban Nữ công Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tham mưu thực hiện. Phóng viên báo Lao động Thủ đô đã phỏng vấn đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội về mục đích, ý nghĩa và kết quả triển khai cụ thể của hai hoạt động nổi bật nói trên.
LĐLĐ thành phố Hà Nội trao hỗ trợ cho 100 công nhân lao động khó khăn của tỉnh Đắk Lắk

LĐLĐ thành phố Hà Nội trao hỗ trợ cho 100 công nhân lao động khó khăn của tỉnh Đắk Lắk

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Lắk, mỗi người được hỗ trợ 1 triệu đồng tiền mặt.
Trao 2.000 suất quà cho đoàn viên Công đoàn Thủ đô có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trao 2.000 suất quà cho đoàn viên Công đoàn Thủ đô có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(LĐTĐ) Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa vừa ký ban hành Quyết định số 1240/QĐ - LĐLĐ về việc tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023.
Để Tháng Công nhân thực sự thiết thực, ý nghĩa

Để Tháng Công nhân thực sự thiết thực, ý nghĩa

(LĐTĐ) Trong Tháng Công nhân năm 2023, bám sát chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, các cấp Công đoàn Thủ đô tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở. Qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò của Công đoàn là đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tạo sự quan tâm hơn nữa của cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị, chủ doanh nghiệp và toàn xã hội đối với giai cấp công nhân.
Thiết thực quan tâm, chia sẻ khó khăn với công nhân bị tai nạn lao động

Thiết thực quan tâm, chia sẻ khó khăn với công nhân bị tai nạn lao động

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cho biết, nhằm san sẻ những thiệt thòi, mất mát, khó khăn của công nhân lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thời gian qua, các cấp Công đoàn Thủ đô luôn quan tâm chú trọng việc thăm hỏi, tặng quà, động viên công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cũng như thân nhân của người bị tai nạn lao động.
Hà Nội: Hơn 1.000 người tham dự Lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2023

Hà Nội: Hơn 1.000 người tham dự Lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2023

(LĐTĐ) Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Tháng Công nhân năm 2023 của thành phố Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 27/4 tại Hà Đông (Hà Nội) với sự tham gia của trên 1.000 người.
Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2023

Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2023

(LĐTĐ) Chiều 10/4, đồng chí Lê Đình Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao số tiền 100 triệu đồng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan LĐLĐ Thành phố ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2023 tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.
Làm tốt hơn nữa sứ mệnh đồng hành

Làm tốt hơn nữa sứ mệnh đồng hành

(LĐTĐ) Đó là nhấn mạnh của đồng chí Phạm Quang Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội khi nói về vai trò của công tác truyền thông trong cuộc trả lời phỏng vấn báo Lao động Thủ đô về những nội dung quan trọng liên quan đến công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028.
Hỗ trợ 2.000 đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân

Hỗ trợ 2.000 đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân

(LĐTĐ) Ngày 30/3, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã ký công văn số 990/LĐLĐ về việc hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân, tháng hành động về An oàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023.
Xem thêm
Phiên bản di động