M
11/05/2021 18:11

Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín:

Thăm, tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng chống dịch xã Tô Hiệu

(LĐTĐ) Mới đây, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín đã đến thăm hỏi, động viên, tặng nhu yếu phẩm cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và người dân trên địa bàn đang bị phong tỏa do dịch Covid-19.

Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Xử phạt 2 quán game mở cửa đón khách bất chấp lệnh cấm Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn thăm, tặng quà các chốt cách ly trên địa bàn huyện
Thăm, tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng chống dịch xã Tô Hiệu
Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng chống dịch xã Tô Hiệu. Ảnh: Đình Công

Đoàn công tác đã tới thăm, trao tặng 10 thùng sữa, 10 thùng bánh và 10 triệu đồng tiền mặt cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Tô Hiệu nơi đang có 3 thôn bị phong tỏa tạm thời để phòng, chống dịch bệnh gồm: thôn Tử Dương, thôn An Duyên, thôn Đông Duyên.

Đây là hoạt động nhằm động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ, phần nào khắc phục khó khăn, gian khổ và hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch, giữ bình yên cho nhân dân.

Chia sẻ những khó khăn đối với địa phương, đồng chí Trịnh Thị Phương Thảo, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín đã động viên Ban chỉ đạo, đội ngũ công nhân, viên chức, lao động cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn, nỗ lực phòng, chống dịch bệnh đảm bảo an toàn cho nhân dân trên địa bàn xã.

Trước đó, sau khi phát hiện liên tiếp các ca mắc Covid-19 trên địa bàn, huyện Thường Tín đã tiến hành phong tỏa 3 thôn tại xã Tô Hiệu. Cuộc sống của người dân tại các thôn được chăm lo chu đáo về y tế, nhu yếu phẩm cần thiết được cung cấp đầy đủ. Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và người dân cùng vào cuộc, áp dụng các biện pháp cách ly, phòng dịch nghiêm ngặt để tránh dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

K. Tiến - Đình Công

Nguồn :