M
11/05/2021 16:52

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn thăm, tặng quà các chốt cách ly trên địa bàn huyện

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Sóc Sơn, vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã tới thăm, động viên, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt cách ly trên địa bàn.

Hà Nội: Cách ly y tế 1 tòa chung cư Đại Thanh sau khi ghi nhận một ca nghi nhiễm Covid-19 Lịch trình di chuyển phức tạp của bệnh nhân mắc Covid-19 ở Chung cư Đại Thanh

Hiện nay, huyện Sóc Sơn có 4 chốt cách ly gồm: Ngõ 2 thôn Quảng Hội, xã Quang Tiến; xóm 6 thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược; ngõ Đông thôn Nội Phật, xã Mai Đình và xóm Trại Tây thôn Tăng Long, xã Việt Long. Tổng số hộ phải cách ly y tế tại 4 khu vực này là 63 hộ với 283 nhân khẩu.

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn thăm, tặng quà các chốt cách ly trên địa bàn huyện
Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn thăm, tặng quà các chốt cách ly trên địa bàn huyện.

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Sóc Sơn, vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thăm, động viên, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt cách ly và nhân dân trên địa bàn.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã chia sẻ, động viên các lực lượng được giao nhiệm vụ trực chốt, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ; động viên người dân tuyệt đối không lơ là, chủ quan, không hoang mang để chiến thắng dịch bệnh.

Liên đoàn Lao động huyện đã tặng một số nhu yếu phẩm thiết yếu tới lực lượng trực chốt và người dân trong các khu cách ly gồm sữa tươi, nước lọc đóng chai, mì tôm… với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Đỗ Hương - Phương Ngân

Nguồn :