M
03/05/2019 23:02

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Tạo hình dương vật cho trường hợp lún dương vật ở trẻ nhỏ

(LĐTĐ) Mới đây, các bác sĩ Khoa Ngoại Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã phẫu thuật và tạo hình thành công cho bé trai bị lún dương vật kết hợp với hạ tinh hoàn ẩn.

tao hinh duong vat cho truong hop lun duong vat o tre nho Chưa tiêm vắc xin nhiều trẻ mắc viêm não màng não nhập viện
tao hinh duong vat cho truong hop lun duong vat o tre nho Phẫu thuật nối thành công ngón tay cái đứt rời cho bệnh nhân 67 tuổi
tao hinh duong vat cho truong hop lun duong vat o tre nho Phẫu thuật kích thích não sâu: Hy vọng mới cho bệnh nhân Parkinson

Cháu Đ.V.N.L (SN 2017, ở Hà Nội), nhập viện trong tình trạng tiểu tiện khó, viêm nhiễm đường tiểu nhiều lần, không thấy dương vật.

tao hinh duong vat cho truong hop lun duong vat o tre nho
Các bác sĩ đang thực hiện ca phẫu thuật cho bệnh nhi.

Mẹ của bé cho biết, phát hiện ra dương vật của bé bị ngắn nhưng nghĩ cháu còn nhỏ nên chưa phát triển hết. Thời gian gần đây, thấy sức khỏe của cháu không tốt nên đã đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để thăm khám thì mới biết tình hình của cháu.

Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán bé L bị lún dương vật, tinh hoàn nằm ở lỗ bẹn nông cần phải phẫu thuật để tạo hình dựng lại, kéo dài dương vật cho bé và đưa tinh hoàn trở về đúng vị trí.

Sau khi ổn định tình hình sức khỏe cho bé, kíp phẫu thuật do bác sĩ Bùi Trường Giang đã tiến hành phẫu thuật tạo hình dương vật cho bé L đồng thời kéo tính hoàn lại đúng chỗ. Sau một tiếng đồng hồ, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công, bé L được đưa về phòng hồi tỉnh để chăm sóc và theo dõi sức khỏe.

Tin và ảnh: Minh Khuê

Nguồn :