M
27/11/2020 19:39

Sun Life Việt Nam trao tặng trụ bóng rổ tới 51 trường học trên cả nước

(LĐTĐ) Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam - ông Larry Madge và Hoa hậu H’Hen Niê - đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam vừa đến các trường trao tặng trụ bóng rổ với mong muốn khuyến khích các em học sinh xây dựng thói quen tập luyện thể thao ngay từ khi còn nhỏ.

ACB và Sun Life Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kéo dài 15 năm Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện Ra mắt ứng dụng SunSmart - công cụ tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến

Các trường được trao tặng trụ bóng rổ đợt này, gồm: Trường Trung học cơ sở Lập Lễ (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), Trường Trung học cơ sở Bãi Cháy (thành phố Hạ Long) và Trường Trung học phổ thông Minh Hà (thị xã Quảng Yên) tỉnh Quảng Ninh.

Sun Life Việt Nam trao tặng trụ bóng rổ tới 51 trường học trên cả nước
Tổng Giám đốc Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam - ông Larry Madge và Hoa hậu H’Hen Niê - đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam tại sự kiện trao tặng trụ bóng rổ tới trường học

Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Sống khỏe mạnh hơn cùng Sun Life” với các trường học trên cả nước. Theo đó, năm học 2020-2021, Sun Life triển khai lắp đặt 102 trụ bóng rổ cho 51 trường học tại 33 tỉnh, thành phố trên cả nước cùng với 510 quả bóng rổ.

Bóng rổ là môn thể thao không đòi hỏi quá nhiều sân bãi, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trong trường học. Học sinh có thể chơi một mình hoặc với nhiều người, rất cơ động, thuận lợi cho việc tập luyện sau những giờ học.

Ông Larry Madge - Tổng Giám đốc Sun Life cho biết: “Sun Life thực hiện hoạt động này với mong muốn hình thành thói quen tập luyện thể thao cho các em học sinh ngay từ nhỏ. Việc rèn luyện thói quen trong hoạt động tại trường học sẽ giúp ích cho việc hình thành lối sống năng động sau này.”

Đại sứ thương hiệu Sun Life - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: H’Hen lớn lên với tuổi thơ như bao trẻ khác khi học tập tại trường học có cơ sở vật chất còn thiếu thốn. Mong muốn của Hen là học sinh đến trường có môi trường học tập và vui chơi tốt hơn. Học sinh ngày nay cần được cung cấp các cơ hội để thử nghiệm các môn thể thao khác nhau. Và H’Hen thấy bóng rổ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao đi cùng một lối sống khỏe mạnh và năng động hơn”.

Cùng với việc trao tặng trụ bóng rổ, Sun Life còn mời các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp hướng dẫn cho các em cách chơi bóng rổ đúng cách và duy trì thói quen luyện tập. Các em đã rất hào hứng tham gia các hoạt động cùng H’Hen Niê và vận động viên bóng rổ, và hứa hẹn đây sẽ là một hoạt động vui, ý nghĩa giúp các em thư giãn sau giờ học.

Tính đến nay, Sun Life Việt Nam đã trao tặng tổng số 232 trụ bóng rổ và 1.160 quả bóng cho 145 trường học trên cả nước. Hoạt động này của Sun Life Việt Nam nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh được tiếp xúc với môn thể thao này ngay khi còn nhỏ, góp phần nâng cao thể lực, phát triển tầm vóc, rèn luyện ý chí, kỹ năng, tính kỷ luật và tinh thần đồng đội cho học sinh, từ đó nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao đi cùng một lối sống khỏe mạnh.

B.D

Nguồn :