M
21/10/2020 08:56

Ra mắt ứng dụng SunSmart - công cụ tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến

(LĐTĐ) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa chính thức giới thiệu SunSmart, một ứng dụng mới trên nền tảng kỹ thuật số, nhằm giúp đội ngũ kinh doanh mang đến những trải nghiệm phục vụ khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

“Sống sung túc, đúc lộc vàng” cùng hàng nghìn quà tặng từ Sun Life Việt Nam Sun Life Việt Nam ra mắt mô hình tư vấn bảo hiểm mới Chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 342 triệu đồng tới khách hàng tại Quảng Ngãi

SunSmart là công cụ cho đội ngũ kinh doanh tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với những tính năng vượt trội, gồm: Quản lý thông tin và tư vấn giải pháp tài chính cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần internet; nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và hiệu quả làm việc cho gtư vấn tài chính thông qua tính năng điền, kiểm tra thông tin và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến; đóng phí bảo hiểm qua Cổng thanh toán trực tuyến tiện lợi, không dùng tiền mặt.

Ra mắt ứng dụng SunSmart - công cụ tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến
SunSmart là công cụ cho đội ngũ kinh doanh tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với nhiều tính năng vượt trội

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế toàn cầu trong thời đại 4.0 ngày nay. Đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm, kỹ thuật số đã tạo ra những thay đổi tích cực, mang đến nhiều giá trị thiết thực giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng - Nhanh hơn, tiện lợi hơn, chuẩn xác hơn.

Việc ứng dụng các giải pháp về công nghệ số cũng là một trong những ưu tiên của Sun Life Việt Nam để nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ kinh doanh, giúp Khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của Sun Life Việt Nam cũng như quản lý tốt hơn các thông tin về hợp đồng bảo hiểm của mình.

B.D

Nguồn :