M
08/11/2020 19:43

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện

(LĐTĐ) Sun Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện nhằm giúp khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.

Ra mắt ứng dụng SunSmart - công cụ tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến “Sống sung túc, đúc lộc vàng” cùng hàng nghìn quà tặng từ Sun Life Việt Nam

Tùy theo kế hoạch bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn, sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện mang đến những quyền lợi nổi bật, như: Chi trả chi phí khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, chăm sóc thai sản và nha khoa; chi trả chi phí điều trị ung thư theo các liệu pháp truyền thống và hiện đại; bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn đến 70 tuổi; hệ thống Bảo lãnh viện phí uy tín tại Việt Nam và Châu Á. Tổng quyền lợi chi trả hàng năm lên đến 1 tỷ đồng.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện
Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm giúp khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện được thiết kế là sản phẩm bổ sung cung cấp quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi để giúp họ có kế hoạch tốt nhất trong việc bảo vệ sức khỏe với sự hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro. Sản phẩm được thiết kế để an tâm điều trị, khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về các chi phí y tế phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Hiện, Sun Life Việt Nam đã liên kết với đối tác để có hệ thống các bệnh viện, phòng khám chất lượng, rộng khắp, giúp khách hàng được khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm hướng đến tương lai an toàn tài chính với cuộc sống khỏe mạnh.

B.D

Nguồn :