M
27/03/2021 11:38

Sơn Tây: Sôi nổi hội thi Dân vũ trong cán bộ giáo viên, nhân viên khối trường học

(LĐTĐ) Ngày 27/3, Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây phối hợp với Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây tổ chức hội thi “Dân vũ trong cán bộ giáo viên, nhân viên khối trường học năm 2021”.

Sơn Tây kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sơn Tây tổng kết hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp Đề xuất thành lập thành phố Sơn Tây

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3)…

Sơn Tây: Sôi nổi hội thi Dân vũ trong cán bộ giáo viên, nhân viên khối trường học
Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu khai mạc hội thi. Ảnh: Đinh Luyện

Phát biểu tại hội thi, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây Nguyễn Thị Thu Hương cho biết, bên cạnh thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, hoạt động này nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo điều kiện và sân chơi để giao lưu, học tập kinh nghiệm và xây dựng khối đoàn kết trong các nhà trường; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ cán bộ đoàn viên, giáo viên, nhân viên, góp phần nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực đội ngũ nhà giáo và văn hóa người Sơn Tây văn minh, thanh lịch, hội nhập.

“Tôi tin tưởng và mong muốn các đội về dự hội thi hôm nay chấp hành đúng quy chế của Ban Tổ chức. Thể hiện các bài thi hết mình để đạt thành tích tốt nhất. Tôi cũng đề nghị Ban Giám khảo làm việc với tinh thần công tâm, khách quan, để tìm ra các đội thi xuất sắc của hội thi năm nay” – bà Nguyễn Thị Thu Hương phát động hội thi.

Sơn Tây: Sôi nổi hội thi Dân vũ trong cán bộ giáo viên, nhân viên khối trường học
Hội thi nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo điều kiện và sân chơi để giao lưu, học tập kinh nghiệm và xây dựng khối đoàn kết trong các nhà trường trên địa bàn Sơn Tây. Ảnh: Đinh Luyện

Được biết, hội thi “Dân vũ trong cán bộ giáo viên, nhân viên khối trường học năm 2021” có sự góp mặt của gần 400 vận động viên, 28 đội thi đến từ 28 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Sơn Tây. Dù chỉ diễn ra trong 1 ngày song hội thi mang đến những giai điệu, những động tác uyển chuyển, ấn tượng, nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân, viên chức lao động trên địa bàn.

Sơn Tây: Sôi nổi hội thi Dân vũ trong cán bộ giáo viên, nhân viên khối trường học
Hội thi mang đến những giai điệu, những động tác uyển chuyển, ấn tượng. Ảnh: Đinh Luyện

Cuối hội thi, Ban Tổ chức tiến hành tổng kết và trao thưởng gồm 01 giải Đặc biệt; 02 giải Nhất; 02 giải Nhì; 04 giải Ba; 19 giải Khuyến khích; ngoài ra còn có 02 Giải phụ gồm giải cho bài thi bắt buộc đẹp nhất và giải cho bài thi tự chọn ấn tượng nhất.

Đinh Luyện

Nguồn :