Sôi nổi Hội thi Cắm hoa nghệ thuật trong nữ công nhân, viên chức, lao động ngành Nông nghiệp
| Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho trên 250 cán bộ |
![]() |
| Đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng nữ công nhân, lao động ngành NN&PTNT Hà Nội. |
Hội thi Cắm hoa nghệ thuật trong công nhân, viên chức, lao động năm 2025 là sân chơi bổ ích và ý nghĩa để cán bộ, đoàn viên trong ngành có dịp thể hiện tài năng và niềm yêu thích nữ công gia chánh của chị em và bên cạnh đó có sự chung tay của phái mạnh cùng tham gia.
Các đội tuyển đã đem đến cho Hội thi những tác phẩm được thể hiện trên phong cách cắm hoa nghệ thuật thông qua các chủ đề của mình với nội dung phong phú. Đáng chú ý trong các tác phẩm dự thi có 5/13 tác phẩm thể hiện hình ảnh bản đồ Việt Nam, ngoài ra các tác phẩm còn thể hiện sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên vươn mình. Hội thi diễn ra sôi nổi, với sự khéo léo, nhanh nhẹn phối hợp nhịp nhàng của thành viên các đội thi và tinh thần cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
![]() |
| Đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội (thứ 3 từ trái sang) và đồng chí Nguyễn Xuân Hoản, Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội (ngoài cùng bên phải) trao giải cho đội thi đạt giải Đặc biệt. |
![]() |
| Đồng chí Nguyễn Xuân Hoản, Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội trao giải cho đội thi đạt giải Nhất. |
Sau 45 phút thực hiện sản phẩm và 5 phút thuyết trình, các đội đã mang đến cho Hội thi những tác phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang ý nghĩa hết sức tuyệt vời, nhiều tác phẩm được các đội thi đầu tư hết sức công phu với nhiều ý tưởng sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 1/2026
Suối Hai sau sắp xếp hành chính: Một năm chuyển động mạnh mẽ
Thủ tướng yêu cầu “làm ngày, làm đêm” hoàn thành Chiến dịch Quang Trung trước 15/1/2026
Nestlé Việt Nam đẩy mạnh trách nhiệm cộng đồng, tiếp tục mở rộng đầu tư và đóng góp tích cực cho nền kinh tế
Văn Miếu - Quốc Tử Giám ra mắt tour đêm “Âm sắc Việt” đúng dịp năm mới 2026
Transerco đưa vào vận hành xưởng dịch vụ VinFast GSC Trần Vỹ
Thử nghiệm hệ thống soát vé thông minh trên tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội
Tin khác
Đặc sắc Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII
Hoạt động 01/01/2026 06:18
Công đoàn phường Kim Liên tạo khí thế thi đua mới, quyết tâm nâng cao chất lượng hoạt động trong năm 2026
Hoạt động 31/12/2025 19:25
Phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám: Khẳng định vai trò, vị thế của Công đoàn trong mô hình mới
Hoạt động 31/12/2025 16:36
Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII: Đoàn kết, đổi mới và phát triển
Hoạt động 31/12/2025 15:33
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng tái cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội
Hoạt động 30/12/2025 14:28
Đại hội VIII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Đổi mới - Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Phát triển
Hoạt động 28/12/2025 20:30
Công đoàn xã Ngọc Hồi: Khẳng định vai trò tổ chức Công đoàn trong mô hình mới
Hoạt động 28/12/2025 20:01
Mang hơi ấm và tinh thần đoàn kết của CNVCLĐ Thủ đô đến với người dân vùng cao
Hoạt động 27/12/2025 17:31
Ông Nguyễn Lương Tâm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam
Hoạt động 26/12/2025 21:03
Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học
Hoạt động 25/12/2025 18:29


