Sôi nổi các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao phường Kiến Hưng năm 2025
Sự kiện là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện lớn của Thủ đô và đất nước; chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu thành phố Hà Nội và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam nhiệm kỳ 2025 - 2030…
![]() |
| Bà Nguyễn Thị Tạo - Chủ tịch Công đoàn phường Kiến Hưng trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải. |
Đại hội thể dục thể thao (TDTT) phường Kiến Hưng lần thứ I, năm 2025, thu hút sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ các tổ dân phố, trường học và cơ quan trên địa bàn phường tham gia tranh tài ở các môn thi đấu như: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi, kéo co, thể dục dưỡng sinh, cờ vua, cờ tướng.
Trong ngày 5/10, Đại hội đã diễn ra diễn ra 3 môn thi đấu là bóng bàn (10 nội dung thi đấu), cờ vua (8 nội dung thi đấu ở 2 nhóm tuổi trung học cơ sở và tiểu học), cờ tướng (8 nội dung thi đấu ở 2 nhóm tuổi Tiểu học và trung học cơ sở). Sau một ngày tranh tài, với tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, đoàn kết, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại các nội dung.
![]() |
| Nội dung bóng bàn thu hút đông đảo người dân tại các tổ dân phố trên địa bàn phường Kiến Hưng tham gia. |
Cụ thể, tại nội dung cờ tướng giải Nhất dành cho nam ở nhóm tiểu học (lứa 9 tuổi) được trao cho vận động viên Lê Hải Đăng (Trường Tiểu học Mậu Lương); giải Nhì được trao cho Nguyễn Xuân Vinh và giải Ba được trao cho vận động viên Nguyễn Đặng Gia Bảo - đều đến từ Trường Tiểu học Phú La. Ở giải nữ, giải Nhất, Nhì, Ba được trao cho các vận động viên đến từ Trường Tiểu học Phú La và Trường Tiểu học Mậu Lương.
Ở lứa tuổi Tuổi 10 - 11, giải Nhất nam được trao cho vận động viên Nguyễn Chí Dũng đến từ Trường Tiểu học Phú La, giải Nhì và giải Ba được trao cho các vận động viên đến từ Trường Tiểu học Kiến Hưng và Trường Tiểu học Mậu Lương. Ở nhóm tuổi này dành cho nữ, giải Nhất, Nhì và Ba cũng lần lượt được trao cho các vận động viên đến từ Trường Tiểu học Phú La và Kiến Hưng.
![]() |
| Môn cờ vua thu hút đông đảo các em học sinh tại các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn phường đăng ký tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao phường Kiến Hưng năm 2025. |
Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải cho các vận động viên nam ở các nhóm tuổi 12 - 13 và lứa tuổi 14 - 15. Kết thúc môn cờ tướng, Ban tổ chức đã trao tổng số 18 giải Nhất, Nhì, Ba cho các nhóm và lứa tuổi.
Ở nội dung cờ vua, Ban tổ chức cũng đã trao tổng số 24 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nam, nữ tranh tài ở các nhóm tuổi từ 9 - 15 tuổi. Trong khi đó, ở bộ môn bóng bàn, Ban tổ chức cũng đã trao tổng số 23 giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung đơn nam, nữ; đôi nam và đôi nam nữ ở các lứa tuổi dưới 55, dưới 56 và trên 56 tuổi.
![]() |
| Các vận động viên nữ tham gia bộ môn cờ qua tại Đại hội Thể dục thể thao phường Kiến Hưng năm 2025. |
Bà Nguyễn Thị Tạo - Chủ tịch Công đoàn phường Kiến Hưng cho biết: “Đại hội không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện lớn, các ngày lễ lớn của phường Kiến Hưng, thành phố Hà Nội và đất nước, mà còn là ngày hội thể thao của nhân dân, của các em học sinh… qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở”.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững
Tin khác
Công nhân khu công nghiệp Hà Nội đồng hành chuyển đổi xanh
Hoạt động 25/02/2026 21:52
Rộn ràng không khí sản xuất đầu năm
Hoạt động 23/02/2026 22:44
Quan hệ lao động dịp Tết 2026 ổn định, số vụ ngừng việc tiếp tục giảm
Hoạt động 23/02/2026 22:43
Công đoàn mang xuân ấm áp đến với hàng triệu người lao động
Hoạt động 23/02/2026 19:44
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội thăm, động viên công nhân lao động
Hoạt động 23/02/2026 19:42
Khẩn trương bắt tay thực hiện nhiệm vụ năm 2026 ngay sau kỳ nghỉ Tết
Hoạt động 23/02/2026 17:27
Khí thế thi đua đầu năm mới lan tỏa mạnh mẽ trong các cấp công đoàn Thủ đô
Hoạt động 21/02/2026 18:49
Công đoàn phường Xuân Đỉnh: Chú trọng chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi người lao động
Hoạt động 21/02/2026 18:39
Đoàn viên, người lao động Thủ đô thi đua đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh chuyển đổi số
Hoạt động 20/02/2026 22:11
“Ngôi nhà xanh” ở Trường Mầm non Hạ Bằng
Hoạt động 20/02/2026 15:08



