M
23:34 | 26/07/2019

Ra mắt Galaxy VS - sản phẩm dành riêng cho cơ sở hạ tầng trọng yếu

(LĐTĐ) Schneider Electric - Tập đoàn tiên phong trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa cho ra mắt sản phẩm Galaxy VS - bộ lưu điện (UPS) ba pha với công suất từ 10 đến 100kW - có hiệu suất cao, cấu trúc module và dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện trọng yếu của các ngành công nghệ thông tin, thương mại, và công nghiệp.

ra mat galaxy vs san pham danh rieng cho co so ha tang trong yeu Schneider Electric đồng hành cùng Việt Nam trong Cách mạng công nghiệp 4.0
ra mat galaxy vs san pham danh rieng cho co so ha tang trong yeu Thúc đẩy phân phối các sản phẩm của Schneider Electric IT tại Việt Nam
ra mat galaxy vs san pham danh rieng cho co so ha tang trong yeu Khởi động cuộc thi “Go Green in the City 2019”

Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, Galaxy VS đáp ứng được những yêu cầu chuyên biệt của điện toán biên và các trung tâm dữ liệu nhỏ với không gian thao tác và lắp đặt hạn chế.

Hiệu suất lên đến 99%, đi kèm pin Lithium tùy chọn, tuổi thọ pin gấp đôi, tổng chi phí sở hữu (TCO) của Galaxy VS là vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

ra mat galaxy vs san pham danh rieng cho co so ha tang trong yeu
Mặt trước của Galaxy VS

“Với TCO ấn tượng và tính sẵn sàng cao, Galaxy VS là sản phẩm mới vô cùng vượt trội vì nó giải quyết được nhiều vấn đề trong việc hiện đại hóa trong khi vẫn mang lại sự tin cậy cho thương hiệu Schneider Electric”, ông Christopher Thompson - Phó Tổng Giám đốc ngành hàng các thiết bị ba pha của Schneider Electric nhận định.

Ông Christopher Thompson cho biết: Dòng UPS mới của chúng tôi mang đến sự cân bằng phù hợp cho những khách hàng điện toán biên và đám mây cần đến các giải pháp đổi mới và có thể dễ dàng triển khai trong hệ sinh thái lai này. Với thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc module, Galaxy VS có thể triển khai nhanh hơn và trong không gian nhỏ hơn so với các dòng UPS truyền thống, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

Ngoài các tính năng đổi mới và mạnh mẽ, Galaxy VS còn có thể được kết nối với giải pháp EcoStruxureTM. Các quản lý trực tiếp tại địa điểm hay nhân viên kỹ thuật có thể theo dõi tình trạng hệ thống của Galaxy VS từ xa ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

B.D

Nguồn :