M
12/03/2021 14:34

Quận Ba Đình: Sôi nổi giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục

(LĐTĐ) Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm học 2020 - 2021 là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện, góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động quận Ba Đình Giáo dục Ba Đình tích cực, mạnh mẽ với “chuyển đổi số” Tập huấn chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc”

Ngày 11/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã phối hợp với Công đoàn tổ chức giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận năm học 2020 - 2021.

Tham dự giải có gần 60 vận động viên đến từ 16 trường học trên địa bàn.

Sôi nổi giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
Tặng cờ lưu niệm của Ban Tổ chức cho các đội thi.

Ở mỗi trận đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên, các vận động viên đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

Theo Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình Lê Đức Thuận, thời gian qua, phong trào thể dục, thể thao ở các trường học trên địa bàn quận Ba Đình đã có sự chuyển biến rõ nét. Trong đó, giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận năm học 2020 - 2021 là một trong những minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào.

"Giải là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh; là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn có điều kiện giao lưu, tạo không khí thi đua phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt mối quan hệ để cùng nhau thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện theo chủ thương rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo…" - Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình chia sẻ.

Sôi nổi giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính.

Thông qua giải đấu, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tuyển chọn được những vận động viên thi đấu tốt nhất để tham gia giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2020 - 2021.

T.P

Nguồn :