Mạnh Quỳnh lần đầu hát chung cùng Phi Nhung, Trường Vũ
| Liveshow Mạnh Quỳnh níu chân khán giả tới 1h đêm Hàng ngàn khán giả đã có mặt tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM tối ngày 16/4 để xem liveshow kỷ niệm 20 ca hát của ca sĩ Mạnh Quỳnh và vỗ tay không ngớt mỗi khi Mạnh Quỳnh cất cao tiếng hát. |
Sau thành công của liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát “Cảm ơn cuộc đời” tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM diễn ra ngày 16/4 vừa qua. Ca sĩ Mạnh Quỳnh sẽ lại có dịp tái ngộ khán giả quê nhà trong đêm nhạc riêng tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, TP.HCM ngày 12/5 để phục vụ đối tượng khán giả bình dân.
![]() |
| Nhân dịp Mạnh Quỳnh về nước, ca sĩ Phi Nhung đã mời nam ca sĩ tham dự Đại nhạc hội "Yêu" |
Cũng nhân dịp Mạnh Quỳnh về nước, ca sĩ Phi Nhung đã tranh thủ “bắt cóc” nam ca sĩ “Vì anh nghèo” và mời anh tham dự Đại nhạc hội “Yêu” diễn ra ngày 14/5 tại Bình Dương.
Theo chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh, dù mỗi lần về nước anh đều ghé thăm gia đình người chị thân thiết ở Bình Dương nhưng chưa khi nào anh nhận show hát ở đây. Và Đại nhạc hội “Yêu” diễn ra tới đây là lần đầu tiên Mạnh Quỳnh hát phục vụ cho khán giả Bình Dương.
![]() |
| Đây cũng là lần đầu tiên Mạnh Quỳnh hát tam ca cùng Trường Vũ và Phi Nhung. |
Chương trình lần này cũng là lần đầu tiên Mạnh Quỳnh hát tam ca cùng Trường Vũ và Phi Nhung, dù trước đó anh đã từng hát chung với Phi Nhung và Trường Vũ rất nhiều lần nhưng chưa khi nào ba anh em hát chung với nhau. Cả ba sẽ cùng góp giọng trong liên khúc “Chuyện ba người – Nhẫn cưới” và chắc chắn phần tam ca đặc biệt này sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho khán giả.
![]() |
| Ca sĩ Trường Vũ. |
Mạnh Quỳnh cũng bật mí thêm, ngoài phần hát tam ca cùng Trường Vũ và Phi Nhung anh sẽ có màn song ca với Phi Nhung cũng như thể hiện solo một số ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong 20 năm qua.
Ngoài bộ 3 bolero nổi danh hải ngoại Trường Vũ – Phi Nhung – Mạnh Quỳnh, chương trình còn có sự tham gia của “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Liên…
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
100% Công đoàn cơ sở phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám hoàn thành Đại hội trước thời gian quy định
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 20/12: Sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng
Triển lãm nghệ thuật Phật giáo: Dấu ấn đồng hành cùng Thủ đô văn minh, hiện đại
Cử tri tán thành, đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XV
Con ngõ hơn dài 100m thành điểm check-in Giáng sinh hút khách tại Hà Nội
Lãi suất huy động “nóng” dần, ngân hàng tăng tốc hút tiền gửi cuối năm
Công đoàn Công ty TNHH Bán lẻ Fujimart Việt Nam tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Tin khác
Triển lãm nghệ thuật Phật giáo: Dấu ấn đồng hành cùng Thủ đô văn minh, hiện đại
Media 19/12/2025 21:57
“Xây Tết” 2026 trao gần 30.000 phần quà cho công nhân lao động trên cả nước
Văn hóa 19/12/2025 21:16
Thầm lặng sương đêm
Văn hóa 19/12/2025 07:37
Ký ức Cột Cờ: Tour du lịch trải nghiệm di sản mới tại Hoàng thành Thăng Long
Văn hóa 19/12/2025 06:26
Tháng Mười Hai gọi mùa
Văn hóa 18/12/2025 06:50
Nhà hát Lớn Hà Nội: Khi di sản cất lời bằng ánh sáng và công nghệ
Media 17/12/2025 13:18
Giải thưởng Hành động vì cộng đồng năm 2025: Tôn vinh tinh thần "Kiên trì phụng sự"
Văn hóa 17/12/2025 08:17
Trao giải Cuộc vận động viết và kể chuyện “Tình yêu trong chiến tranh”
Văn hóa 16/12/2025 20:20
Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Hà Nội 2025: Mở rộng không gian phát triển công nghiệp văn hóa Thủ đô
Văn hóa 16/12/2025 20:17
Tôn vinh gương cán bộ thư viện tiêu biểu Thủ đô năm 2025
Văn hóa 15/12/2025 15:44


