M
22:05 | 28/06/2019

Thần tượng Bolero 2019: Phương Ý lấy lại phong độ vươn lên dẫn đầu top bình chọn

(LĐTĐ) Tối 27/6, tập 13 Thần tượng Bolero 2019 đã lên sóng. Đêm thi tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn đến từ các thí sinh tài năng là Phương Ý, Gia Nhật, Trương Lynh, Tô Ngọc Hà, Minh Dũng, Thái Ngân và Trọng Hải. 

phuong y lay lai phong do vuon len dan dau top binh chon tien thang vao vong trong Thần tượng Bolero tập 12: Chính thức lộ diện những gương mặt tài năng

Tối ngày 20/6, tập 12 chương trình Thần tượng Bolero đã lên sóng. Đây là đêm thi thứ hai của vòng loại trực tiếp. Các thí sinh còn lại là Trương Lynh, Gia Nhật, Minh Dũng - Thái Ngân, Hồng Linh, Tô Ngọc Hà, Trọng Hải, Phương Ý đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn và cuối đêm thi cũng chính thức lộ diện những gương mặt tài năng.

Mở màn đêm thi là "nàng thơ" Bolero - Phương Ý từ đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc với ca khúc "Chuyến xe lam chiều", ngay từ những vòng đầu tiên cô nàng đã được đánh giá rất cao về giọng hát và được huấn luyện viên (HLV) khen ngợi là sự hoàn hảo của Bolero.

Và không làm khán giả thất vọng, Phương Ý tiếp tục mang đến một tiết mục cảm xúc, từng câu hát như chạm vào lòng người nghe, cách hát nhẹ nhàng, ngọt ngào cũng chính là ưu thế của học trò Ngọc Sơn. Màn trình diễn khiến các HLV say đắm và khán giả không rời mắt khỏi màn hình.

than tuong bolero 2019 phuong y lay lai phong do vuon len dan dau top binh chon
Phương Ý tiếp tục mang đến một tiết mục cảm xúc, từng câu hát như chạm vào lòng người nghe.

Gia Nhật học trò của Đình Văn - Giao Linh thể hiện ca khúc "Sau lần hẹn cuối", ở những vòng trước anh thường thể hiện ca khúc trữ tình và lần này đã thử sức với ca khúc nặng màu Bolero hơn. Xuất hiện trên sân khấu, ngay từ câu hát đầu tiên chàng trai đã nhận được những tiếng vỗ tay từ khán giả, giọng hát truyền cảm đã thổi vào ca khúc quen thuộc cảm xúc chạm vào lòng người nghe.

Nhận xét hai tiết mục, HLV Giao Linh chia sẻ cô rất thích giọng ca Phương Ý hát tròn chữ, vừa thủ thỉ và rất nhẹ nhàng. Minh Nhật khiến cô đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, và làm tròn tiết mục rất trọn vẹn. HLV Quang Lê cho biết, giọng hát Phương Ý vẫn rất ngọt ngào và Gia Nhật hát cảm xúc.

Trương Lynh đến từ đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc mang đến ca khúc "Yêu một mình", cô là thí sinh được nhận xét là hội tụ đủ yếu tố thanh và sắc, giọng hát còn có màu rất lạ khiến các HLV rất thích thú. Xuất hiện trên sân khấu, Trương Lynh tiếp tục khiến khán giả được thưởng thức một tiết mục cảm xúc, chính giọng hát của cô đã khoác lên ca khúc "Yêu một mình" một chiếc áo mới.

Tiếp đến là "Hoa hậu Bolero" Tô Ngọc Hà với ca khúc "Cỏ úa" một nhạc phẩm nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu mến và gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ Lệ Quyên. Bằng chất giọng dày, nội lực, từng câu hát chất chứa nhiều cảm xúc đã giúp học trò Đình Văn - Giao Linh có một màn trình diễn tuyệt vời.

than tuong bolero 2019 phuong y lay lai phong do vuon len dan dau top binh chon
Chương trình nói lời chia tay với Trương Lynh và Gia Nhật.

Minh Dũng - Thái Ngân đến từ đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc "Mưa chiều kỷ niệm", cả hai là cặp đôi tình tứ trong âm nhạc, mỗi tiết mục đều được các HLV khen ngợi. Và không làm khán giả thất vọng, cả hai tiếp tục thủ thỉ với khán giả bằng giai điệu nhẹ nhàng, da diết và tràn đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, cách diễn xuất ngọt ngào cũng lôi cuốn khán giả vào tiết mục của mình trên sân khấu.

Cuối cùng là Trọng Hải học trò Quang Lê - Tố My với ca khúc "Thành phố mưa bay", một nhạc phẩm nổi tiếng gắn liền với giọng ca Đan Nguyên. Sở hữu chất giọng nam tính, dày cảm xúc, ca khúc được Trọng Hải thể hiện trọn vẹn và chạm vào lòng người nghe. Bên cạnh đó, gương mặt điển trai cũng là điểm cộng giúp chàng trai ghi điểm với khán giả.

Các thí sinh sẽ bước vào vòng trong là Phương Ý với 50,83%, Tô Ngọc Hà với 17.89%, Trọng Hải với 17,42%, Minh Dũng - Thái Ngân với 13,86%. Chương trình nói lời chia tay với Trương Lynh và Gia Nhật.

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :