Trà Ngọc Hằng: Tôi thích đặt mình vào sự khó khăn khi hát bolero

Tiếp tục với dự án gọi tên bốn mùa - cover một loạt nhạc phẩm trữ tình - bolero nổi danh, Trà Ngọc Hằng vừa giới thiệu 2 nhạc phẩm dành cho mùa thu - "Xin gọi nhau là cố nhân" và "Chuyến tàu hoàng hôn".
tra ngoc hang toi thich dat minh vao su kho khan khi hat bolero Mẹ Khánh An lo lắng khi con gái được gọi "Thần đồng Bolero"
tra ngoc hang toi thich dat minh vao su kho khan khi hat bolero Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019

Sau chùm 3 ca khúc mùa hè là "Hạ thương", "Nỗi buồn hoa phượng" và "Phượng buồn", Trà Ngọc Hằng tiếp tục "thừa thắng xông lên" với dự án ca khúc cho mùa thu, mở màn là 2 ca khúc "Xin gọi nhau là cố nhân" và "Chuyến tàu hoàng hôn" vừa cho ra mắt với phiên bản audio.

tra ngoc hang toi thich dat minh vao su kho khan khi hat bolero
Ca sỹ, siêu mẫu Trà Ngọc Hằng

Cũng là những ca khúc nổi tiếng, gắn liền với sự thành công của nhiều giọng ca gạo cội, một lần nữa, Trà Ngọc Hằng cho thấy sự tự tin khi quyết định thể hiện lại hai bản nhạc gắn liền với sự thành công, thậm chí thành danh của nhiều giọng ca đàn anh, đàn chị đi trước.

Trà Ngọc Hằng thẳng thắn thừa nhận: "Dù bản thân Hằng không gặp khó khăn khi hát bolero vì đây đã là dòng nhạc Hằng yêu thích và nghe từ nhỏ, nhưng quả thật chọn hát lại những bản nhạc bất hủ, trứ danh cũng không phải là hành trình dễ dàng. Hằng nghĩ một khi ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả, việc làm mới lại bản nhạc đó cũng đồng nghĩa với việc bản thân phải cố gắng thật nhiều, truyền tải được câu chuyện vả cảm xúc của ca khúc một cách trọn vẹn nhất có thể...".

Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ thời gian gần đây khi đi biểu diễn và chọn hát bolero, bước đầu cô cũng đã nhận được sự khích lệ và động viên của khán giả. "Bà mẹ bỉm sữa" hào hứng cho biết nhiều anh chị em nghệ sĩ khi bước ngã rẽ mới này của cô cũng đã hết mực động viên, khuyến khích. "Đó chính là động lực rất lớn để Hằng đi đến cùng với dự án".

Cùng lúc với việc cho ra 2 bản audio nhạc phẩm "Xin gọi nhau là cố nhân" và "Chuyến tàu hoàng hôn", Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện một bộ ảnh high-fashion theo phong cách pha chút cổ điển và retro đúng chất của mùa thu. Được ngợi khen là ngày càng đẹp và cuốn hút bởi sự trau chuốt về hình ảnh, Trà Ngọc Hằng từ khi tái xuất đến nay cũng không ngại đầu tư cho hình ảnh bản thân luôn đẹp và chỉn chu.

Trà Ngọc Hằng còn bật mí sắp tới cô sẽ thực hiện một sự kết hợp đặc biệt với một giọng ca nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang lại bất ngờ tiếp theo cho khán giả...

Diệp Anh

Ảnh: Peter Tran

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Giá vàng thế giới được dự báo tăng mạnh trong năm 2026

Giá vàng thế giới được dự báo tăng mạnh trong năm 2026

Giá vàng thế giới đang bước vào năm 2026 với nhiều kỳ vọng tích cực, trong bối cảnh bất ổn địa chính trị kéo dài, kinh tế toàn cầu tiềm ẩn nhiều rủi ro và xu hướng nới lỏng chính sách tiền tệ của các ngân hàng trung ương lớn.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 5/1: Nhiều mây, trời rét về đêm và sáng

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 5/1: Nhiều mây, trời rét về đêm và sáng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 5/1, khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác, gió Đông Bắc cấp 2,3.
Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Thử thách lớn ngày ra quân

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Thử thách lớn ngày ra quân

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 6/1, trong khuôn khổ vòng 1 bảng A VCK U23 châu Á 2026. Đây là màn so tài mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng với cả hai đội trong cuộc đua giành vé đi tiếp, nhất là khi bảng A còn có sự góp mặt của chủ nhà U23 Saudi Arabia.
Bắt quả tang kẻ gian trà trộn vào pháp hội chùa Khai Nguyên trộm cắp tài sản

Bắt quả tang kẻ gian trà trộn vào pháp hội chùa Khai Nguyên trộm cắp tài sản

Lợi dụng lúc đông người tham gia Pháp hội tụng kinh Địa tạng tại chùa Khai Nguyên (xã Đoài Phương), đối tượng Huỳnh Tăng Bình đã trà trộn vào đám đông để móc túi của khách hành hương. Tuy nhiên, hành vi này đã không qua được mắt lực lượng Công an xã và tổ bảo vệ an ninh trật tự tại cơ sở đang làm nhiệm vụ tại đây.
Hơn 650 tài xế tại Hà Nội bị camera AI ghi hình vi phạm trong 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch

Hơn 650 tài xế tại Hà Nội bị camera AI ghi hình vi phạm trong 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch

Hàng trăm tài xế ô tô và xe máy tại Hà Nội sẽ nhận thông báo "phạt nguội" sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 do bị camera AI ghi hình vi phạm. Từ 0h ngày 1/1 đến 18h ngày 4/1, hệ thống "mắt thần" AI của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Hà Nội đã trích xuất dữ liệu, ghi nhận 674 trường hợp vi phạm.
Chủ xe ngỡ ngàng nhận lại tài sản sau chưa đầy 1 giờ bị mất trộm

Chủ xe ngỡ ngàng nhận lại tài sản sau chưa đầy 1 giờ bị mất trộm

Ngày 4/1, thông tin từ Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bàn giao chiếc xe máy bị trộm cắp về cho chủ sở hữu. Trước đó, quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến Võ Chí Công, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 2 phát hiện nhóm thanh niên nghi vấn bỏ chạy, bỏ lại chiếc xe máy vừa trộm tại một khu trọ. Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ xác minh, lực lượng chức năng đã bàn giao tài sản tận tay cho người dân.
Ngày cuối kỳ nghỉ Tết Dương lịch: Người dân trở lại thành phố an toàn, thông suốt

Ngày cuối kỳ nghỉ Tết Dương lịch: Người dân trở lại thành phố an toàn, thông suốt

Chiều 4/1, khi dòng người và phương tiện từ các tỉnh đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch, áp lực giao thông gia tăng tại một số tuyến cửa ngõ. Dù xuất hiện ùn ứ cục bộ trong khung giờ cao điểm, song nhờ phương án phân luồng, điều tiết được triển khai từ sớm, từ xa, giao thông trên địa bàn Hà Nội nhìn chung vẫn được kiểm soát ổn định, tạo điều kiện thuận lợi để người dân trở lại thành phố an toàn, thông suốt.

Tin khác

New Year Concert 2026: Khi âm nhạc giao hưởng bước vào đời sống đô thị

New Year Concert 2026: Khi âm nhạc giao hưởng bước vào đời sống đô thị

Sự rộn ràng của Strauss, chiều sâu kịch tính của opera, tiếng guitar lắng đọng và những bản nhạc phim hào sảng đã hòa quyện làm nên một đêm nhạc giàu cảm xúc. New Year Concert 2026 không chỉ khơi dậy niềm tin, hy vọng và những khởi đầu đầy hứng khởi cho năm mới, mà còn mở ra một cách tiếp cận gần gũi hơn để âm nhạc giao hưởng thẩm thấu vào đời sống đô thị.
Hanoi Concert 2026: Khởi đầu năm mới bằng hòa nhạc tại Hoàng thành Thăng Long

Hanoi Concert 2026: Khởi đầu năm mới bằng hòa nhạc tại Hoàng thành Thăng Long

“Hanoi Concert - Hòa nhạc năm mới 2026” sẽ diễn ra lúc 20h ngày 1/1/2026 tại khu di sản Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên kênh H1, H2; phát thanh trực tiếp trên kênh FM96 và trực tuyến trên app HanoiON cùng các nền tảng số của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
NSƯT Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

NSƯT Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Ngày 26/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, diễn ra lễ bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với Tiến sĩ, NSƯT Tân Nhàn.
Đào Lê Phương Chi đoạt giải Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

Đào Lê Phương Chi đoạt giải Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025 đã thuộc về Đào Lê Phương Chi - SBD 231 với các ca khúc "Sông Dakrong mùa xuân về" và "Người Hà Nội". Phần thưởng dành cho cô có tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng, bao gồm một xe ô tô Vinfat 5 Plus và tiền mặt.
Dàn nghệ sĩ hàng đầu hội ngộ trong đêm nhạc tưởng nhớ GS.NSND Trung Kiên

Dàn nghệ sĩ hàng đầu hội ngộ trong đêm nhạc tưởng nhớ GS.NSND Trung Kiên

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” được dàn dựng hấp dẫn, cuốn hút là câu chuyện kể bằng âm nhạc về cuộc đời người nghệ sĩ - người thầy - GS.NSND Trung Kiên với những dấu ấn lớn lao.
“Lời ca còn mãi” - Đêm nhạc tri ân NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi” - Đêm nhạc tri ân NSND Trung Kiên

Ngày 7/11, Khoa Thanh Nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chính thức công bố Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân những cống hiến to lớn của người thầy tài hoa, GS.NSND Trung Kiên cho nền âm nhạc nước nhà và đặc biệt là cho lĩnh vực giảng dạy, đào tạo thanh nhạc của Việt Nam.
Nhà hát Opera Hà Nội xuất hiện trên trang tin âm nhạc cổ điển hàng đầu thế giới

Nhà hát Opera Hà Nội xuất hiện trên trang tin âm nhạc cổ điển hàng đầu thế giới

Sau khi Nhà hát Opera Hà Nội được khởi công, Classic FM, đài phát thanh và trang tin âm nhạc cổ điển danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh, đã đưa tin bài và dành sự quan tâm đặc biệt cho công trình được kỳ vọng trở thành biểu tượng văn hóa mới của Việt Nam.
Huyền thoại violin Joshua Bell sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc SSO trong hòa nhạc “Fantastique!”

Huyền thoại violin Joshua Bell sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc SSO trong hòa nhạc “Fantastique!”

Tối 31/10 tại Nhà hát Hồ Gươm, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) - thành viên tập đoàn Sun Group sẽ mang đến cho công chúng Thủ đô đêm hòa nhạc “Fantastique!” - nơi nghệ sĩ violin huyền thoại Joshua Bell cùng SSO đưa âm nhạc lãng mạn Pháp đến gần hơn với khán giả Việt Nam.
Nghệ sĩ Opera Nguyễn Khắc Hòa hóa thân vào Giorgio Germont trong “La Traviata” - Đêm hội thanh âm tại Ho Guom Opera

Nghệ sĩ Opera Nguyễn Khắc Hòa hóa thân vào Giorgio Germont trong “La Traviata” - Đêm hội thanh âm tại Ho Guom Opera

Ngày 24/10, Nhà hát Opera Hồ Gươm sẽ tiếp tục hành trình tôn vinh nghệ thuật hàn lâm bằng vở La Traviata của đại nhạc sĩ Giuseppe Verdi, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của nghệ sĩ baritone Nguyễn Khắc Hòa trong vai Giorgio Germont - người cha nghiêm khắc nhưng đầy nhân hậu của Alfredo.
Giọng hát bước ra từ “Tiếng hát Hà Nội” - Khánh Thy trở lại với album thứ hai đầy cảm xúc

Giọng hát bước ra từ “Tiếng hát Hà Nội” - Khánh Thy trở lại với album thứ hai đầy cảm xúc

Sau thành công từ album đầu tay “Ừ thôi em lấy chồng”, ngày 23/10, ca sĩ Khánh Thy - Giải Ba “Tiếng hát Hà Nội 2023” trở lại với Vol.2 - tuyển tập 11 bản tình ca gợi nhắc thời thanh xuân, hoài niệm và những góc khuất dịu dàng trong tâm hồn người phụ nữ.
Xem thêm
Phiên bản di động