Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến dự lễ khai giảng tại Trường THPT Minh Quang
Tại lễ khai giảng, đại diện Trường THPT Minh Quang cho biết, những năm qua, học sinh trong trường đã đoạt giải cao trong các kỳ thi cấp cụm, cấp thành phố, cấp quốc gia. Nhiều học sinh đã trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu cả nước với điểm xét tuyển cao. Các thầy, cô của nhà trường nhiều năm liền thi giáo viên giỏi đều đoạt giải cao, góp phần khẳng định chất lượng chuyên môn của nhà trường.
![]() |
| Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội và Chủ tịch UBND huyện Ba Vì động viên học sinh trường THPT Minh Quang. |
Đáng chú ý, trong năm học 2022 - 2023 vừa qua, với những thành tích nổi bật trên các mặt, nhà trường vinh dự được cụm các trường THPT Sơn Tây - Ba Vì bầu chọn là đơn vị xuất sắc, được tặng Cờ thi đua của thành phố Hà Nội.
Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Nguyễn Duy Bỉnh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2023 - 2024, trường có 345 học sinh bước vào lớp 10. Trong năm học mới, nhà trường quyết tâm làm tốt hơn nữa công tác dạy và học, đáp ứng mong mỏi của người dân huyện Ba Vì.
![]() |
| Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt. |
Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đánh trống khai giảng năm học mới 2023 - 2024; tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo, các em học sinh Trường THPT Minh Quang. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng trao tặng 9 xe đạp điện trị giá 90 triệu đồng cho 9 học sinh nghèo vượt khó.
Ngay sau lễ khai giảng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và các đại biểu đã trò chuyện động viên các em học sinh tự tin, nỗ lực trong năm học mới.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Cuộc thi “Đến với con đường tương lai” lọt top 15 sự kiện văn học nghệ thuật tiêu biểu năm 2025
Rộn ràng tiếng hát mừng Đảng, mừng năm mới
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 1/1/2026: Có mưa, đêm và sáng trời rét
Đặc sắc Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII
Đức Thọ (Hà Tĩnh): "Cú hích" hạ tầng và tâm điểm dòng vốn mới tại Bắc Trung Bộ
Hà Nội ứng dụng AI giám sát xuyên đêm, bảo đảm an toàn giao thông đêm Giao thừa 2026
MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội Thủ đô: Đột phá từ cơ sở, chuyển mình mạnh mẽ vì Nhân dân
Tin khác
Hà Nội thu ngân sách năm 2025 vượt hơn 700.000 tỷ đồng
Chỉ đạo - Điều hành 31/12/2025 21:19
Hà Nội giữ vững thế trận quốc phòng toàn dân, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ năm 2025
Chỉ đạo - Điều hành 31/12/2025 15:44
Hà Nội hỗ trợ mức phí khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến từ ngày 1/1/2026
Chỉ đạo - Điều hành 31/12/2025 15:41
Người dân và doanh nghiệp cảm nhận được Thủ đô chuyển động mạnh mẽ, làm thật, làm nhanh
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 20:34
Hà Nội gương mẫu cải cách, nâng cao chất lượng tham mưu
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 20:32
HĐND thành phố Hà Nội hành động hiệu quả hơn, mỗi nghị quyết phải sát thực tế, phù hợp nguồn lực
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 20:31
Hà Nội đặt mục tiêu bứt phá trong năm 2026 với 12 nhiệm vụ trọng tâm
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 20:26
Nâng cao năng lực thực thi, xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu phát triển
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 17:42
Hà Nội bứt tốc chuyển đổi số, kiến tạo hệ sinh thái phục vụ người dân và doanh nghiệp
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 17:41
Hà Nội bứt phá với 10 kết quả nổi bật, tạo nền tảng cho giai đoạn phát triển mới
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 17:04

