M
18:23 | 17/08/2019

Nhiều trường đại học thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Sau khi kết thúc đợt 1 xét tuyển đại học, một số trường tiếp tục ra thông báo xét tuyển thêm nhiều nguyện vọng bổ sung.

nhieu truong dai hoc thong bao xet tuyen nguyen vong bo sung Các trường quân đội thông báo tuyển sinh bổ sung
nhieu truong dai hoc thong bao xet tuyen nguyen vong bo sung Nhiều cơ hội xét tuyển đại học bổ sung cho thí sinh trượt đợt một
nhieu truong dai hoc thong bao xet tuyen nguyen vong bo sung Công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học đợt 1 từ ngày 1-6/8
nhieu truong dai hoc thong bao xet tuyen nguyen vong bo sung
Thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2019. Ảnh: Hải Nguyễn

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa ra thông báo tuyển sinh đại học bổ sung năm 2019 dành cho các chương trình đào tạo gắn với khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Tổng chỉ tiêu xét tuyển bổ sung là 500, trong đó 90 chỉ tiêu cho chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh thuộc các ngành Khoa học Cây trồng tiên tiến, Quản trị Kinh doanh Nông nghiệp tiên tiến, Công nghệ Sinh học chất lượng cao, Kinh tế Tài chính chất lượng cao và Kinh tế Nông nghiệp chất lượng cao; 410 chỉ tiêu còn lại cho chương trình tiêu chuẩn.

Cụ thể như sau:

nhieu truong dai hoc thong bao xet tuyen nguyen vong bo sung

nhieu truong dai hoc thong bao xet tuyen nguyen vong bo sung

Chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh các ngành của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ xét tuyển bổ sung theo 2 phương thức là xét tuyển dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 (50% chỉ tiêu) và xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (50% chỉ tiêu).

Học viện Phụ nữ Việt Nam cũng thông báo tuyển sinh bổ sung thêm 250 chỉ tiêu thuộc các ngành Luật, Quản trị Kinh doanh, Công tác Xã hội, Giới và phát triển, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Truyền thông Đa phương tiện.

3 phương án xét tuyển bổ sung của trường là xét tuyển theo điểm chuẩn đợt 1 đã công bố cho từng ngành; xét kết hợp điểm đạt được của kỳ thi THPT quốc gia cùng điểm học bạ và phương án xét tuyển học bạ. Chi tiết như sau:

nhieu truong dai hoc thong bao xet tuyen nguyen vong bo sung
250 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung của Học viện Phụ nữ.

Đại học Văn Hiến thông báo Hội đồng trường thông báo tuyển sinh 500 chỉ tiêu ở tất cả ngành đào tạo bậc đại học chính quy, không phân biệt tổ hợp xét tuyển, với điểm chuẩn từ 15 đến 18 điểm. Ngành Việt Nam học có điểm xét tuyển cao nhất là 18.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung theo 2 phương thức. Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, tổng điểm các bài thi/môn thi của tổ hợp dùng để xét tuyển và điểm ưu tiên đạt từ 18,00 điểm trở lên đăng ký xét tuyển đối với đại học sư phạm kỹ thuật. Từ 13,50 điểm trở lên đăng ký xét tuyển đối với đại học công nghệ kỹ thuật, kinh tế.

Theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT, tổng các điểm trung bình cả năm (lớp 12) của các môn trong tổ hợp các môn thí sinh đăng ký dùng để xét tuyển đạt từ 18,00 điểm trở lên (chỉ dùng cho xét tuyển vào đại học công nghệ kỹ thuật, kinh tế).

Đại học Phương Đông cũng thông báo tuyển sinh nguyện vọng bổ sung đối với 16 ngành đào tạo. Với hình thức xét điểm thi THPT Quốc gia, mức điểm sàn dự kiến là 14 đến 18 điểm.

Với hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và hình thức xét kết quả học tập năm lớp 12 theo điểm trung bình cả năm, mức điểm sàn chung cho các ngành là từ 18 đến 20.

Theo NH/ laodong.vn

Nguồn :