M
12:13 | 29/09/2019

Nhiều phim bom tấn khởi chiếu tại rạp trong tháng 10

(LĐTĐ) Tháng 9 dần khép lại với nhiều bộ phim đặc sắc, ấn tượng. Sang tháng 10, khán giả Việt sẽ lại có cơ hội thưởng thức hàng loạt các siêu phẩm điện ảnh được đông đảo người hâm mộ trong nước cũng như quốc tế ngóng chờ.  

nhieu phim bom tan khoi chieu tai rap trong thang 10 Chú cừu nổi tiếng nhất nhì thế giới điện ảnh là ai?
nhieu phim bom tan khoi chieu tai rap trong thang 10 Batman và Joker - mối liên hệ không tưởng trong các phiên bản điện ảnh
nhieu phim bom tan khoi chieu tai rap trong thang 10
Jocker khởi chiếu 4/10

Mở đầu là bộ phim về ác nhân được mong đợi nhất màn ảnh 2019 đã giành Giải Sư tử vàng cho phim xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Venice – "Jocker" (4/10).

Cùng ngày, bộ phim Việt Nam lãng mạn "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp" và bom tấn hoạt hình phiêu lưu, hài hước "Everest Người tuyết bé nhỏ" cũng ra mắt khán giả.

Tiếp theo đó, ngày 18/10, khán giả sẽ được trải nghiệm “cuộc cách mạng công nghệ” của đạo diễn bậc thầy lừng lẫy Lý An mang tên "Đàn ông song tử".

nhieu phim bom tan khoi chieu tai rap trong thang 10
Đàn ông song tử khởi chiếu 18/10

Quả là một thiếu sót với người hâm mộ nếu như tháng 10 – tháng của những người phụ nữ Việt Nam, lại bỏ qua bộ phim tình cảm lãng mạn "Chuyện ngày mưa ở New York"(18/10) của một trong những đạo diễn xuất sắc nhất thế kỷ - Woody Allen; cũng như màn tái xuất của đả nữ Angelina Jolie trong bom tấn "Tiên hắc ám 2" (18/10).

Hai tuần cuối tháng - mùa lễ hội Halloween của năm khép lại với bộ phim hoạt hình siêu nhiên “kì dị” nhưng không kém phần hài hước "Gia đình Addams" (25/10) và bộ phim kinh dị "Đại dịch tử thần" (31/10).

Bữa tiệc điện ảnh dịp Thu năm nay thực sự sôi động và hấp dẫn.

Bảo Thoa

Ảnh: Trailer

Nguồn :