M
07/04/2021 16:46

Ngày 9/4: Giao lưu trực tuyến "Những điểm mới về chế độ chính sách cho người lao động"

(LĐTĐ) Ngày 9/4, báo Lao động Thủ đô sẽ phối hợp với Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Những điểm mới về chế độ chính sách cho người lao động”.

Đẩy mạnh phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh Khi đời sống tinh thần được quan tâm Chủ động, tích cực chuẩn bị các hoạt động Tháng Công nhân năm 2021

Buổi giao lưu trực tuyến nhằm trang bị, nâng cao kiến thức pháp luật về lao động cho đoàn viên, người lao động và chủ sử dụng lao động, qua đó góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Ngày 9/4: Giao lưu trực tuyến

Chương trình bắt đầu từ 8h30 ngày 9/4, tại Hội trường Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị đô thị và được truyền trực tuyến trên laodongthudo.vn.

Tại buổi giao lưu, các chuyên gia trong lĩnh vực Luật Lao động, Công đoàn, Bảo hiểm xã hội, gồm: Bà Dương Thị Minh Châu, Trưởng phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội; ông Tạ Văn Dưỡng, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và Thạc sỹ, Luật sư Nguyễn Văn Hà, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, sẽ tham gia trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc của người lao động.

Để trang bị cho mình những kiến thức về Luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội và các chính sách pháp luật lao động liên quan, qua đó tự bảo vệ quyền lợi của mình khi tham gia quan hệ lao động, từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi, những thắc mắc tới các chuyên gia qua hộp thư điện tử: laodongthudodientu@gmail.com.

Trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm tham gia và theo dõi chương trình.

Tuấn Dũng

Nguồn :