M
20:52 | 22/11/2018

Nathan Lee hội ngộ hoa hậu Isabelle Du sau 6 năm xa cách

(LĐTĐ) Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Châu Âu, Nathan Lee đã tranh thủ dành thời gian tham gia buổi ra mắt phim "Vai diễn đổi đời" để ủng hộ cô bạn thân lâu năm Isabelle Du. 

Trước tin đồn "quá giàu", Nathan Lee vẫn liên tiếp chạy show
Nathan Lee khoe vẻ điển trai cạnh hoa hậu H'Hen Niê
nathan lee hoi ngo hoa hau isabelle du sau 6 nam xa cach
Cặp đôi thân thiết từng xuất hiện với nhau như hình với bóng cho tới khi Isabelle trở về Mỹ. (ảnh: Lee)

Nathan Lee gắn bó với Isabelle Du từ năm 2010 khi nữ siêu mẫu trở về Việt Nam đóng quảng cáo. Không chỉ thân thiết nhau ngoài đời, cặp đôi còn từng gây tiếng vang khi thể hiện vai nam, nữ chính trong bộ phim truyền hình 40 tập rất ăn khách "Nữ vệ sĩ". Cặp đôi thân thiết từng xuất hiện với nhau như hình với bóng cho tới khi Isabelle trở về Mỹ để tiếp tục sự nghiệp người mẫu và diễn xuất vào năm 2012.

Sau 6 năm không gặp mặt, Nathan Lee và Isabelle Du ôm chầm lấy nhau khi tái ngộ. Isabelle Du ngày càng xinh đẹp và quyến rũ, cô đang có một sự nghiệp diễn xuất và MC thành công tại thị trường quốc tế. Nữ siêu mẫu cũng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Miss Vietnam USA 2017 vào năm ngoái.

nathan lee hoi ngo hoa hau isabelle du sau 6 nam xa cach
Nữ siêu mẫu cũng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Miss Vietnam USA 2017. (ảnh: Lee)

Nathan Lee rất tự hào về người bạn xinh đẹp và tài năng của mình. Isabelle cũng luôn dành cho Nathan Lee những lời có cánh và tràn đầy tình cảm. Vai diễn của Isabelle trong bộ phim "Vai diễn đổi đời" của đạo diễn "Chạm" Nguyễn Đức Minh nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo giới và khán giả trong buổi công chiếu phim khiến cô rất hạnh phúc và mong muốn trong tương lai sẽ sớm có dịp gặp lại khán giả quê nhà trong những dự án nghệ thuật mới.

Diệp Anh

Nguồn :