Mãn nhãn với siêu phẩm Galaxy S10 siêu đẹp, siêu sang!!!
![]() |
Theo trang Phonearena, màn hình vô cực của Samsung trên Galaxy S8 không phải là tiên phong nhưng lại mang tính quyết định trong cuộc cách mạng đột phá về màn hình điện thoại. Những chiếc smartphone cao cấp hiện nay không còn sở hữu màn hình với thiết kế vuông vức cùng phần viền dày cộm như trước. Mà thay vào đó là màn hình cong mềm mại, với tỉ lệ màn hình chiếm gần như toàn bộ không gian mặt trước của máy.
Và nhiều khả năng trong năm tới, Samsung sẽ đưa khái niệm Infinity Display lên một cấp độ hoàn toàn mới khi theo hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay, Galaxy S10 dường như sẽ sở hữu màn hình gần như không có viền ở mặt trước. Trong đó, cả viền trên và dưới màn hình của máy sẽ được giảm đáng kể về kích thước đến gần điểm tiếp nối với khung viền kim loại của máy. Bên cạnh đó, do có viền bezel siêu mỏng nên có vẻ như Galaxy S10 sẽ tích hợp cảm biến vân tay siêu âm bên trong màn hình và sử dụng thiết kế camera selfie dạng trượt, tương tự như mẫu Find X vừa được OPPO trình làng ngày hôm qua. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Samsung sẽ hoàn thiện tính năng này như thế nào.
![]() |
Liên quan đến thiết kế chiếc Galaxy S10, cách đây không lâu từng xuất hiện thông tin cho thấy mẫu flaghsip trong năm tới của Samsung có thể sử dụng công nghệ âm thanh dưới màn hình. Công nghệ mới cho phép điện thoại không cần sử dụng loa nghe, thay vào đó âm thanh được phát thông qua bề mặt màn hình hiển thị. Ngoài ra, như đã thấy trong hình ảnh rò rỉ, Samsung sẽ một lần nữa trang bị nút Bixby chuyên dụng ở cạnh trái, trong khi cạnh phải Galaxy S10 sẽ có nút nguồn và tăng giảm âm lượng.
Hiện tại, vẫn còn hơi sớm để nói về cấu hình và giá bán chi tiết của Galaxy S10 nhưng hi vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy những thông tin này trong vài tuần tới.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Mở rộng thêm phạm vi thành lập văn phòng giám định tư pháp ở một số lĩnh vực
Thông tin lý lịch tư pháp trên VNeID có giá trị pháp lý như Phiếu lý lịch tư pháp
Hà Nội đơn giản hóa 3 thủ tục hành chính lĩnh vực lao động, tiền lương
Hướng tới xây dựng cộng đồng số không ai bị bỏ lại phía sau
Thành ủy Hà Nội giám sát kết quả thực hiện các chuyên đề trọng tâm tại phường Sơn Tây
Doanh nghiệp muốn hút vốn phải bắt đầu từ niềm tin và danh tiếng
Kỳ cuối: Thủ đô tiên phong: Thước đo phát triển, khát vọng quản trị hiện đại, nhân văn
Tin khác
Ban hành tiêu chí nhập khẩu thiết bị, dây chuyền đã qua sử dụng phục vụ sản xuất chip và công nghệ số
Công nghệ 25/11/2025 09:10
VinFuture thúc đẩy hợp tác nghiên cứu về 6G và IoT: Hướng tới mạng truyền thông hỗn hợp thế hệ mới
Công nghệ 11/11/2025 20:59
Mitsubishi Power hỗ trợ dự án chuyển đổi nhiên liệu tại Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn 1
Công nghệ 05/11/2025 21:31
GS. Ermias Kebreab: Giải thưởng VinFuture tạo nên không gian đối thoại mở hiếm thấy
Công nghệ 05/11/2025 13:03
Kỳ cuối: Xây dựng Luật AI, kiến tạo niềm tin số và phát triển bền vững
Công nghệ 31/10/2025 07:18
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho Luật Trí tuệ nhân tạo (AI): Yêu cầu cấp thiết trong kỷ nguyên số
Công nghệ 30/10/2025 19:32
Tôn vinh những cây bút lan tỏa tri thức khoa học và công nghệ
Công nghệ 24/10/2025 20:57
Sora 2: Bước ngoặt mới của OpenAI đưa video AI tiến gần đời thực
Công nghệ 24/10/2025 18:52
OpenAI ra mắt Atlas - Trình duyệt web tích hợp AI
Công nghệ 24/10/2025 06:57
Sora 2: Bước tiến mới và tranh cãi quanh AI tạo video
Công nghệ 06/10/2025 21:21


