M
10/03/2021 19:40

Lớp học tiếng Anh miễn phí khai trương cơ sở VUS thứ 41

(LĐTĐ) Trải nghiệm miễn phí lớp học tiếng Anh chuẩn quốc tế, là hoạt động nổi bật tổ chức bởi Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) trong khuôn khổ chương trình khai trương 2 cơ sở mới tại quận Bình Tân (thành phố Hồ Chí Minh) và thành phố Dĩ An (Bình Dương) vào tháng 3/2021.

Doanh nghiệp Nhật sẽ tăng cường tuyển dụng các ứng viên giỏi tiếng Anh Chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh "Speak to Lead" Tăng cường hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo

Là hệ thống đào tạo Anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, VUS vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng thương hiệu để đem đến một môi trường học tập và quy trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Không những là đối tác chiến lược của The City University of New York (CUNY) - Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ, VUS còn là trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, đồng thời là đối tác đăng ký thi IELTS hạng mức kim cương của Hội đồng Anh British Council. Những sự kết hợp mang tầm quốc tế này đã giúp VUS xác lập kỷ lục Việt Nam khi trở thành hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế nhiều nhất – 153.380 em với các chứng chỉ Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.

Lớp học tiếng Anh miễn phí khai trương cơ sở VUS thứ 41
Học viên được tham gia lớp học trải nghiệm chuẩn quốc tế tại VUS

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, dù đối mặt với hàng loạt thách thức, VUS vẫn khẳng định được vị thế với 39 cơ sở hoạt động tại các thành phố trọng điểm như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,... giữ vững 70.000 học viên.

Để tiếp tục mang đến trải nghiệm học tiếng Anh đa dạng trong môi trường quốc tế cho học viên khắp Việt Nam, VUS đồng loạt khai trương các cơ sở mới trong tháng 3. Cụ thể: Ngày 1/3/2021 vừa qua, VUS tưng bừng khai trương cơ sở VUS Bình Long tại số 285 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh và ngày 15/3 tới đây, cơ sở VUS ở Bình Dương chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 22 đường M, thành phố Dĩ An; qua đó, nâng tổng số cơ sở VUS trên toàn quốc lên 41 cơ sở.

Hòa cùng không khí rộn ràng là chuỗi hoạt động miễn phí duy nhất trong tháng 3. Không chỉ được tư vấn và thi xếp lớp miễn phí, các học viên khi đến với 2 cơ sở mới còn được tham gia lớp học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế miễn phí. Một tiếng học tập và sinh hoạt cùng thầy cô đã mang đến nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ. Thông qua cách giảng dạy và lồng ghép linh hoạt vừa học vừa chơi, chương trình Anh ngữ giúp các bé dễ dàng ứng dụng tiếng Anh từ hoạt động giao tiếp hằng ngày.

Lớp học tiếng Anh miễn phí khai trương cơ sở VUS thứ 41
Phụ huynh và học viên được tư vấn và kiểm tra khả năng ngoại ngữ

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên, VUS tiếp tục tổ chức lớp học Tiếng Anh miễn phí duy nhất ngày 20/3 tại cả hai cơ sở: VUS Bình Long, quận Bình Tân và VUS Dĩ An. Ngoài ra, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động khai trương, các học viên còn may mắn được bốc thăm trúng thưởng 100% với cơ hội nhận suất học bổng toàn phần, bán phần và nhiều phần quà giá trị khác khi đăng ký khóa học tại 2 cơ sở mới Bình Long và Bình Dương trong tháng 3.

Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục vẫn là yếu tố quan trọng để VUS giữ vững vị trí dẫn đầu. Trung tâm luôn kết hợp cùng các nhà xuất bản giáo dục danh tiếng thế giới như Oxford University Press, Macmillan, NatGeo, Cambridge để thiết kế những chương trình học phù hợp với nhu cầu mỗi đối tượng học viên đa dạng từ SmartKids (4 - 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi). Young Leaders (11 - 15 tuổi), các lớp tiếng Anh cho sinh viên, Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ tương tác, lớp cấp tốc cho người mất gốc,...

Tuấn Minh

Nguồn :