LĐLĐ huyện Thường Tín: Tiếp tục dành tâm huyết, trí tuệ, nguồn lực để chăm lo người lao động

(LĐTĐ) Năm 2021, mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19 nhưng các cấp Công đoàn huyện Thường Tín đã khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua, chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động và hoàn thành tốt những nội dung và chương trình công tác đề ra.
Gắn biển công trình “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” tại Cụm Công nghiệp Văn Tự LĐLĐ huyện Thường Tín đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, nhà giáo, người lao động LĐLĐ huyện Thường Tín: Phối hợp chăm lo đời sống cán bộ giáo viên, nhân viên

Sáng 11/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thường Tín đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022; chương trình “Tết sum vầy” tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín.

Chú trọng công tác chăm lo cho người lao động

Năm 2021, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội, Huyện ủy Thường Tín, LĐLĐ huyện Thường Tín đã tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ; thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động; đẩy mạnh phong trào thi đua… hoàn thành cơ bản nội dung và chương trình công tác đề ra.

LĐLĐ huyện Thường Tín: Tiếp tục dành tâm huyết, trí tuệ, nguồn lực để chăm lo người lao động
Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội trao Cờ thi đua, bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể, cá nhân các cấp Công đoàn huyện Thường Tín.

Các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của CNVCLĐ được quan tâm. Việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở thông qua việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức đạt tỷ lệ 100%, tổ chức hội nghị người lao động gắn với đối thoại tại nơi làm việc đạt 65,2%. Đồng thời, giải quyết kịp thời những vướng mắc ở cơ sở không để tranh chấp lao động phức tạp xảy ra.

Điểm nổi bật trong năm 2021 của LĐLĐ huyện Thường Tín vẫn là các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động. Qua 4 năm triển khai thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” đã tạo bước chuyển biến quan trọng trong tư duy về hoạt động Công đoàn theo hướng mang lại lợi ích thiết thực nhiều hơn cho người lao động, thể hiện rõ hơn vai trò của tổ chức Công đoàn với đoàn viên.

LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức ký chương trình thỏa thuận hợp tác với Hội doanh nghiệp huyện, công ty Bảo hiểm Bảo Việt Đông Đô và 3 doanh nghiệp về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, năm 2021 ký thỏa thuận hợp tác với công ty cổ phần sữa Hà Lan thực hiện chương trình phúc lợi. Qua đó tạo sự lan tỏa một chủ trương lớn của Tổng LĐLĐ Việt Nam về công tác chăm lo đời sống CNVCLĐ trên địa bàn.

Trong năm 2021, LĐLĐ huyện cũng đã xây dựng, triển khai tốt các hoạt động chăm lo đối với đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu; đồng thời chỉ đạo các Công đoàn cơ sở (CĐCS) rà soát CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để chăm lo Tết. Duy trì vay vốn từ Quỹ quốc gia giải quyết việc làm, Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô phát triển kinh tế gia đình cho 10 CNVCLĐ với tổng số tiền 318 triệu đồng…

Đặc biệt, dịch bệnh Covid-19 đã tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, việc làm của CNVCLĐ, đặc biệt là công nhân lao động ở các doanh nghiệp. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện xây dựng văn bản chỉ đạo các CĐCS tham gia xây dựng phương án, giám sát việc chi trả chế độ cho người lao động bị ngừng việc do dịch bệnh Covid-19.

LĐLĐ huyện Thường Tín: Tiếp tục dành tâm huyết, trí tuệ, nguồn lực để chăm lo người lao động
Đại diện LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2021.

Trong năm qua, LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ 61 đơn vị có tổ chức Công đoàn thành lập Tổ An toàn Covid-19, với tổng số tiền 122 triệu đồng; hỗ trợ 81 CNVCLĐ là F0, F1, F2 với tổng số tiền 109 triệu đồng; 18 người lao động bị thiếu việc làm với tổng số tiền 9 triệu đồng.

Tổ chức trao 2.308 “Túi An sinh Công đoàn” cho công nhân lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, mỗi túi trị giá 200 ngàn đồng; hỗ trợ 17 công nhân lao động không có việc làm đang thuê nhà trọ với tổng số tiền 14 triệu đồng; hỗ trợ bữa ăn ca cho 609 công nhân lao động với tổng kinh phí hỗ trợ 609 triệu đồng; hỗ trợ 150 công nhân lao động theo “Gói hỗ trợ 20.000 đoàn viên, người lao động” có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch Covid-19; động viên, thăm hỏi, hỗ trợ khẩu trang, nhu yếu phẩm thiết yếu và 150 triệu đồng tiền mặt cho các cán bộ, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19...

Duy trì tốt các phong trào thi đua

Trong năm 2021, nhờ chú trọng đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động, các cấp Công đoàn huyện đã tập hợp, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động và phong trào do Công đoàn phát động.

Cụ thể, LĐLĐ huyện đã xây dựng chương trình công tác Công đoàn năm 2021, triển khai đến 100% các CĐCS. Trong đó, đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào thi đua liên kết phục vụ sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới trong khối các đơn vị hành chính sự nghiệp; phong trào “Dạy tốt học tốt”; phong trào “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” trong khối các nhà trường; phong trào “Nâng cao chất lượng công tác phòng, và điều trị sức khỏe cho nhân dân”, “Đổi mới phong cách của nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” của ngành y tế; phong trào phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”, phong trào “An toàn vệ sinh thực phẩm”; phong trào “Xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” trong khối các đơn vị doanh nghiệp.

Việc triển khai và tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt “CNVCLĐ vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” phù hợp với nhóm đối tượng, lĩnh vực công tác gắn với yêu cầu nhiệm vụ, tình hình thực tế tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Thông qua các phong trào thi đua đã có 2.531 sáng kiến, sáng tạo, 368 cá nhân đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” cấp cơ sở. LĐLĐ huyện biểu dương 55 công nhân giỏi, 9 sáng kiến, sáng tạo; 2 công nhân lao động được LĐLĐ Thành phố tuyên dương danh hiệu công nhân giỏi Thủ đô; 2 cá nhân tiêu biểu được LĐLĐ thành phố tặng Bằng công nhận danh hiệu “Sáng kiến trong CNVCLĐ Thủ đô” và Bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”…

LĐLĐ huyện Thường Tín: Tiếp tục dành tâm huyết, trí tuệ, nguồn lực để chăm lo người lao động
LĐLĐ huyện Thường Tín cũng đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy”, tặng quà cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Các cấp Công đoàn huyện đã luôn bám sát nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền và Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện. Chủ động xây dựng kế hoạch, hướng dẫn tổ chức thực hiện, triển khai đến 100% đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ trên địa bàn, từ đó phối hợp tham gia thực hiện có hiệu quả các tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới.

Tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ghi nhận, đánh giá cáo những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của các cấp Công đoàn huyện Thường Tín trong thời gian qua. Trong đó, các hoạt động Công đoàn đã có sức lan tỏa, có nhiều cách làm mới, mô hình hay, vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng tình với những mặt còn tồn tại hạn chế trong hoạt động Công đoàn mà LĐLĐ huyện đã thẳng thắn nhìn nhận, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thành phố yêu cầu các cấp Công đoàn huyện cần xem xét, điều chỉnh lại một số chỉ tiêu đặt ra trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tập trung thực hiện một số nhiệm vụ: Tuyên truyền, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; thích ứng, linh hoạt, an toàn trong phòng, chống dịch; tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động; phát động các phong trào thi đua; quan tâm đến phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS…

Tại hội nghị, thay mặt LĐLĐ huyện Thường Tín, đồng chí Trịnh Thị Phương Thảo - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và triển khai một số nhiệm vụ đến Công đoàn các cấp. Ngoài ra, đồng chí Bồ Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2022 với nhiều nội dung phong phú, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Trong sáng 11/1, LĐLĐ huyện Thường Tín cũng đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy”, tặng quà cho CNVCLĐ nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Cụ thể, LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện đã quyết định trao 185 suất quà với tổng số tiền là hơn 231,2 triệu đồng (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 250 ngàn đồng). Trong đó, LĐLĐ Thành phố tặng 150 suất bằng tiền mặt trị giá 150 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2021 của các cấp Công đoàn huyện Thường Tín. Chỉ rõ bối cảnh năm 2022 xác định còn nhiều khó khăn do những diễn biến khó lường của dịch bệnh, Bí thư Huyện ủy đề nghị Công đoàn huyện tiếp tục quan tâm thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm.

Trong đó, thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đủ năng lực, phẩm chất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực vận động toàn dân xây dựng đời sống văn hóa, kiên quyết loại bỏ các tệ nạn xã hội, triển khai tốt nghị quyết của Đảng về phát triển văn hóa…

Kim Tiến

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 31/5, Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động”. Chương trình có sự tham gia của gần 300 đoàn viên, người lao động ngành Giao thông vận tải Hà Nội.
Triển khai tiêm chủng mở rộng 10 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ em, phụ nữ

Triển khai tiêm chủng mở rộng 10 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ em, phụ nữ

(LĐTĐ) Trả lời trước Quốc hội chiều 31/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cho biết, Bộ Y tế được giao nguồn dự toán từ ngân sách trung ương, thực hiện mua sắm để cung ứng vắc xin cho Chương trình tiêm chủng mở rộng, đảm bảo cho 2 năm 2021, 2022.
Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI

(LĐTĐ) Sáng ngày 31/5, Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 long trọng được tổ chức với sự tham dự của 185 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí, nguyện vọng của hơn 7.000 đoàn viên Công đoàn huyện.
Nhiều hoạt động đặc sắc trong Lễ hội kỷ niệm 595 năm Vua Lê Thái Tổ đăng quang

Nhiều hoạt động đặc sắc trong Lễ hội kỷ niệm 595 năm Vua Lê Thái Tổ đăng quang

(LĐTĐ) Lễ hội kỷ niệm 595 năm ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang (1428 - 2023) do Ủy ban nhân dân (UBND) quận Hoàn Kiếm tổ chức sẽ diễn ra vào tối 2/6 (tức ngày 15/4 năm Quý Mão) tại khu vực Tượng đài Vua Lê Thái Tổ (16 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm), để tưởng nhớ, tri ân người Anh hùng dân tộc.
Vải - nhãn: Sản phẩm chủ lực tạo nên thương hiệu nông sản Việt

Vải - nhãn: Sản phẩm chủ lực tạo nên thương hiệu nông sản Việt

(LĐTĐ) Chiều 31/5, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài tháng 5/2023, với chủ đề “Xúc tiến thương mại các mặt hàng quả vải và nhãn”.
Bắc Ninh: Thu giữ hơn 3.000 điện thoại, máy tính bảng không rõ xuất xứ

Bắc Ninh: Thu giữ hơn 3.000 điện thoại, máy tính bảng không rõ xuất xứ

(LĐTĐ) Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Bắc Ninh đã phát hiện và thu giữ hơn 3.000 điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu nhập lậu cùng với gần 20.000 các sản phẩm khác là mỹ phẩm, quần áo, đồ điện gia dụng đều có dấu hiệu vi phạm tại kho hàng của Công ty TNHH Việt Tường Thuận tại thôn Đông Yên (Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh).
Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở HDBank lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở HDBank lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

(LĐTĐ) Đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) HDBank lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 vừa được tổ chức thành công trên tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, vì lợi ích của đoàn viên, cán bộ nhân viên, vì sự phát triển của HDBank”.

Tin khác

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 31/5, Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động”. Chương trình có sự tham gia của gần 300 đoàn viên, người lao động ngành Giao thông vận tải Hà Nội.
TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

(LĐTĐ) Chiều nay (31/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen”. Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của Báo Lao động Thủ đô.
[HÌNH ẢNH]: Đối thoại, giao lưu trực tuyến về kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

[HÌNH ẢNH]: Đối thoại, giao lưu trực tuyến về kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

(LĐTĐ) Chiều 31/5, tại Quận ủy Nam Từ Liêm (Hà Nội), Báo Lao động Thủ đô phối hợp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm tổ chức Đối thoai trực tiếp, giao lưu trực tuyến với gần 300 công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn quận về chủ đề "Nâng cao kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen".
TRỰC TUYẾN: Giải đáp những chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

TRỰC TUYẾN: Giải đáp những chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

(LĐTĐ) Nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Tháng Công nhân năm 2023; đồng thời trang bị cho các đơn vị, doanh nghiệp, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) ngành Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội những kiến thức thiết thực liên quan tới chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động, sáng nay (31/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành GTVT Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động”. Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của Báo Lao động Thủ đô.
[HÌNH ẢNH]: Đối thoại trực tiếp chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

[HÌNH ẢNH]: Đối thoại trực tiếp chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

(LĐTĐ) Sáng nay (31/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội tổ chức chương trình Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề "Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động". Buổi đối thoại, giao lưu được truyền trực tuyến trên báo điện tử Lao động Thủ đô tại địa chỉ laodongthudo.vn và các ấn phẩm phụ laodongvaphapluat.laodongthudo.vn và lamgiau.laodongthudo.vn.
Hiệu quả từ các phong trào thi đua

Hiệu quả từ các phong trào thi đua

(LĐTĐ) Cùng với công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động, thời gian qua, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội đã đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và đạt được nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt, chỉ riêng với phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và “Công nhân giỏi” đã lan tỏa rộng khắp, trở thành động lực thúc đẩy lao động, sản xuất kinh doanh.
[HÌNH ẢNH]: Đối thoại trực tiếp chính sách mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động

[HÌNH ẢNH]: Đối thoại trực tiếp chính sách mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động

(LĐTĐ) Sáng nay (30/5), tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai, gần 300 công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) đã tham gia Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề "Quy định mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động". Chương trình do Báo Lao động Thủ đô phối hợp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Oai tổ chức, được truyền trực tuyến trên laodongthudo.vn
Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến “Quy định mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động”

Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến “Quy định mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động”

(LĐTĐ) Sáng 30/5/2023, Báo Lao động Thủ đô sẽ phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Oai tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Quy định mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động”. Trân trọng mời quý bạn đọc theo dõi và tham gia gửi câu hỏi để các chuyên gia trả lời.
Trực tuyến: Giải đáp những chính sách mới về lao động và bảo hiểm xã hội

Trực tuyến: Giải đáp những chính sách mới về lao động và bảo hiểm xã hội

(LĐTĐ) Chiều nay (29/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chính sách mới về lao động và bảo hiểm xã hội”. Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của Báo Lao động Thủ đô.
Trực tuyến hình ảnh: Giải đáp vướng mắc liên quan đến chính sách về lao động và bảo hiểm xã hội

Trực tuyến hình ảnh: Giải đáp vướng mắc liên quan đến chính sách về lao động và bảo hiểm xã hội

(LĐTĐ) Chiều nay (29/5), gần 300 đoàn viên công đoàn và người lao động thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai tham gia Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chính sách mới về lao động và bảo hiểm xã hội”.
Xem thêm
Phiên bản di động