M
14:36 | 25/02/2020

Khởi động chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với nhiều quyền lợi hấp dẫn  

(LĐTĐ) Ngày 24/2, nền tảng thương mại Lazada Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.

khoi dong chuong trinh sua bot cam ket chinh hang voi nhieu quyen loi hap dan Không chỉ có sữa nước, sữa bột trẻ em Vinamilk cũng đang dẫn đầu thị trường
khoi dong chuong trinh sua bot cam ket chinh hang voi nhieu quyen loi hap dan Sản xuất sữa bột với thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến
khoi dong chuong trinh sua bot cam ket chinh hang voi nhieu quyen loi hap dan Đề nghị điều tiết việc nhập khẩu sữa bột
khoi dong chuong trinh sua bot cam ket chinh hang voi nhieu quyen loi hap dan
Từ 24/2, nền tảng thương mại Lazada Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.

Cụ thể, kể từ ngày 24/2, khi lựa chọn mua các sản phẩm sữa bột của LazMall có kèm logo màu xanh lá cây với nội dung “Cam kết hạn sử dụng” gắn ngay trên hình ảnh sản phẩm, khách hàng sẽ được Lazada đảm bảo các cam kết:

Cam kết 100% hàng chính hãng: Cùng với sự đồng hành của 9 thương hiệu sữa hàng đầu hiện nay, bao gồm: Vinamilk, Friso, Enfa, Ensure, Glucerna, Pediasure, Similac, Grow, Anlene và Glico, các sản phẩm trong chương trình được Lazada đảm bảo về nguồn gốc 100% chính hãng, được sản xuất và vận chuyển theo quy trình nghiêm ngặt. Các sản phẩm này sẽ được Lazada phân loại và bảo quản nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cam kết thời hạn sử dụng: Các sản phẩm trong chương trình được Lazada đảm bảo có thời hạn sử dụng dài, ít nhất 10 tháng với sữa bột nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Cam kết bán đúng giá niêm yết: Các sản phẩm trong chương trình sẽ được bán theo đúng giá niêm yết trên thị trường hoặc các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất.

Đặc biệt hơn, Lazada sẵn sàng hoàn tiền 200% cho khách hàng nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết. Đồng thời, chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” cũng hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho khách hàng và kèm thêm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bà Kaya Qin - Giám đốc Vận hành Lazada Việt Nam cho biết: Nhận thấy những lo lắng, trăn trở của các khách hàng khi chọn các sản phẩm cho trẻ trên các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là mặt hàng sữa, Lazada đã tiên phong triển khai chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với những cam kết mạnh mẽ để các khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua sắm.

"Chúng tôi rất vui khi chương trình nhận được sự đồng hành của 9 thương hiệu sữa hàng đầu trên thị trường. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực để có thêm nhiều thương hiệu cùng chung tay đưa ra những cam kết chất lượng, không chỉ đối với sữa mà còn có thể với nhiều mặt hàng khác, từ đó, tiếp tục đưa Lazada trở thành nền tảng mua sắm tin cậy cho hàng triệu phụ huynh trên khắp Việt Nam”, bà Kaya Qin khẳng định.

 

P.V

Nguồn :