M
05/05/2021 20:45

Huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho Cựu Thanh niên xung phong

(LĐTĐ) Ngày 5/5, hướng tới chào mừng ngày Bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, Huyện đoàn Ba Vì tổ chức hỗ trợ tiền làm nhà cho 2 Cựu Thanh niên xung phong ở xã Châu Sơn và Thụy An.

Đại hội Cựu thanh niên xung phong huyện Ba Vì lần thứ IV Lan tỏa tinh thần thanh niên xung phong trong thời kỳ mới Quá khứ oanh liệt là hành trang của tuổi trẻ Thủ đô trên hành trình mới
Huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho Cựu Thanh niên xung phong
Huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Vinh xã Châu Sơn. Ảnh: Hồng Đạt

Trước hoàn cảnh khó khăn về kinh tế của hội viên Cựu Thanh niên xung phong Nguyễn Thị Vinh, ở thôn Hạc Sơn xã Châu Sơn, và Lê Thị Hồng Tư, ở thôn Liên Minh xã Thụy An, Huyện đoàn Ba Vì đã chủ động phối hợp với các nhóm thiện nguyện trên địa bàn huyện Ba Vì hỗ trợ 2 gia đình trên làm nhà, mỗi gia đình được hỗ trợ là 60 triệu đồng.

Theo ghi nhận, đến nay các gia đình đã cơ bản hoàn thành được nhiều hạng mục công trình như đổ móng, xây tường và đang dần vào các bước hoàn thiện ngôi nhà. Qua khảo sát và trao tiền hỗ trợ, Huyện đoàn mong muốn các gia đình tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công nhà, đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Hồng Đạt

Nguồn :