M
10:51 | 01/10/2019

Hơn 800 tình nguyện viên tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện

(LĐTĐ) Hơn 800 tình nguyện viên của Công ty THHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên Fun Run lần thứ 19 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: Hơn 800 tình nguyện viên chung tay dọn sạch rác bãi biển Kim Liên
Chạy bộ gây Quỹ từ thiện vì trẻ em Hà Nội 2018
400 tình nguyện viên Prudential Việt Nam chạy bộ gây quỹ từ thiện

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV). Hoạt động thể thao này nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khuyến khích tinh thần vận động và gắn kết trong cộng đồng.

hon 800 tinh nguyen vien tham gia chay bo gay quy tu thien
Hơn 800 tình nguyện viên Prudential hào hứng tham gia sự kiện Fun Run với mục đích gây quỹ từ thiện.

Theo đó, hơn 800 tình nguyện viên bao gồm ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và người thân của Prudential đã hào hứng tham gia sự kiện Fun Run với mục đích gây quỹ từ thiện.

Qua 19 năm triển khai, Fun Run đã chào đón hơn 110.000 người tham gia và gây quỹ hơn 11 tỷ đồng cho nhiều tổ chức từ thiện tại Việt Nam.

Đồng hành cùng sự kiện này suốt hai thập kỷ qua, bên cạnh chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, Prudential còn thúc đẩy tinh thần xây dựng lối sống khoẻ trong cộng đồng.

Là một doanh nghiệp tiên phong đóng góp nhiều sáng kiến xây dựng một Việt Nam khoẻ mạnh, Prudential đã và đang thực hiện nhiều dự án với tầm nhìn dài hạn. Có thể kể đến: Dự án “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa” phối hợp cùng Quỹ Quốc tế Bảo tồn thiên nhiên (WWF). Dự án bắt đầu từ những nghiên cứu về thực trạng sử dụng nhựa, hiểu biết, thái độ, hành vi tiêu thụ nhựa trên phạm vi toàn quốc, từ đó cung cấp kiến thức và kêu gọi cộng đồng thay đổi thói quen sử dụng nhựa vì sức khỏe của mọi người.

hon 800 tinh nguyen vien tham gia chay bo gay quy tu thien
Ông Clive Baker, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam tin rằng một cộng đồng khoẻ mạnh sẽ mang đến thay đổi tích cực và lâu dài cho đất nước.

Dự án “Nâng cao năng lực sơ cấp cứu tại trường học và cộng đồng” đã và đang góp phần đưa sống khoẻ trở thành phong cách sống phổ biến… Năm nay, Prudential mang đến nhiều hoạt động thú vị cho người tham gia như các trò chơi, trang bị kỹ năng sơ cấp cứu, kiến thức về an toàn đường bộ và đặc biệt là “cỗ máy định giá thật sự của nhựa” giúp gia tăng nhận thức về tác hại của rác thải nhựa cùng những phần quà góp phần thay đổi hành vi sử dụng đồ nhựa, cùng các gia đình Việt hình thành lối sống khỏe, sống an toàn.

Ông Clive Baker, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Trong hành trình 20 năm phát triển tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Prudential luôn dành nguồn lực và sự ưu tiên cho các hoạt động vì cộng đồng, tập trung vào những vấn đề mà xã hội thực sự cần và quan tâm. Trong đó xây dựng lối sống khỏe là một trọng tâm quan trọng để xây tương lai bền vững, bởi chúng tôi tin rằng một cộng đồng khoẻ mạnh sẽ mang đến thay đổi tích cực và lâu dài cho đất nước. Trên cơ sở đó, cả cộng đồng, trong đó có các doanh nghiệp sẽ cùng phát triển bền vững và vươn đến sự thịnh vượng.”

B.D

Nguồn :