M
12:13 | 23/02/2019

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ cấp cơ sở năm 2019

(LĐTĐ) Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ cấp cơ sở năm 2019 . Tham dự Hội thao lần này có 7 đề tài khoa học của các bác sĩ trẻ đã được các chi đoàn, liên chi đoàn tuyển lựa trước đó.

hoi thao ky thuat sang tao tuoi tre cap co so nam 2019 Lao động nữ trong các Hợp tác xã còn gặp rất nhiều khó khăn
hoi thao ky thuat sang tao tuoi tre cap co so nam 2019 Chỉ 11% lao động Việt Nam có kỹ năng tay nghề cao
hoi thao ky thuat sang tao tuoi tre cap co so nam 2019 Kết nối các giải pháp để cải thiện không khí Hà Nội

Hội thao nằm trong khuôn khổ Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế Hà Nội do Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Sở Y tế Hà Nội phát động định kỳ 2 năm một lần.

hoi thao ky thuat sang tao tuoi tre cap co so nam 2019
Hội thao nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn giữa các y sỹ, bác sĩ trẻ trong bệnh viện. (Ảnh: Thúy Ninh).

Hội thao kỹ thuật sang tạo tuổi trẻ Bệnh viện nhằm mục đích tạo phòng trào thi đua sôi nổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn giữa các y sỹ, bác sĩ trẻ của các khoa phòng thuộc bệnh viện, qua đó tạo sự gắn kết và phát huy tính sáng tạo của tuổi trẻ bệnh viện đa khoa Đức Giang đồng thời, gắn hoạt động của Bệnh viện với thực tiễn của địa phương để nhân dân được hưởng thụ những ứng dụng sáng kiến, sáng tạo của tuổi trẻ ngành Y trong Hội thao cấp cơ sở. Các khoa phòng tham gia Hội thao cấp cơ sở tích cực tham gia đầy đủ các nội dung, hoạt động của Hội thao; thực hiện nghiêm các quy định về Y đức trong suốt quá trình diễn ra Hội thao cấp cơ sở.

Kết quả, Hội thao đã trao giải Nhất cho phần thi “Cải tiến kỹ thuật vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân thở máy và bệnh nhân hôn mê bằng dụng cụ chải răng tự tạo” – Khoa Hồi sức tích cực; giải Nhì cho phần thi “Cải tiến cáng vận chuyển người bệnh trong quá trình đi làm cận lâm sàng tại khoa Thần kinh Bệnh viện đa khoa Đức Giang” – Khoa Thần kinh; 2 giải Ba cho phần thi “Cải tiến kỹ thuật hút áp lực âm trong điều trị khuyết da phần mềm tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang” – Khoa Phẫu thuật tạo hình và “Sử dụng đệm sưởi trong vận chuyển bệnh nhân khi thời tiết lạnh” – Khoa Chấn thương chỉnh hình.

Minh Khuê

Nguồn :