M
18:13 | 22/08/2015

Hồ Ngọc Hà “đốt cháy” khán giả với bản “hit” mới “What is love”

Trong liveshow Bài hát yêu thích (BHYT) tháng 8 này, Hồ Ngọc Hà khẳng định hình ảnh giải trí đẳng cấp bỏ xa những đồng nghiệp còn lại trong showbiz qua phần trình diễn hai ca khúc “Em không cần anh” và “What is love” – ca khúc đã tạo nên cơn “chấn động” không hề nhỏ đối với những khán giả trẻ trong những ngày qua.  

Bài hát yêu thích tháng 7: Tưởng nhớ 3 cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam
BHYT tháng 8: Làm mới bởi nghệ sĩ trẻ

2 ca khúc mang màu sắc khác nhau, “Em không cần anh” chỉ với một cây guitar cùng sự hỗ trợ của nhạc sĩ Phương Uyên, còn “What is love” là sự đồng hành của cả một vũ đoàn lớn đồ sộ. Hồ Ngọc Hà cho thấy vai trò tròn vẹn, từ đó dẫn đến thăng hoa, và một chút “điên dại” trong phần trình diễn ở cả 2 ca khúc trên. Hàng nghìn khán giả có mặt đã vỗ tay và gọi tên khi “Ca sĩ của tháng”, Hồ Ngọc Hà khi cô bước ra sân khấu.

ho ngoc ha dot chay khan gia voi ban hit moi what is love

Tổng đạo diễn Việt Tú, người từng thực hiện thành công cho 2 liveshow “để đời” của Hồ Ngọc Hà trong năm 2011 và 2014 tỏ ra đặc biệt tinh tế và hiểu cô em gái thân thiết trong nghề. Anh không dàn dựng 2 tiết mục cùng màu sắc sôi động mà chia mảng miếng, màu sắc rõ ràng, vừa giúp Hồ Ngọc Hà phân phối sức khoẻ vừa vặn, cũng vừa hỗ trợ cô thể hiện một cách xuất sắc hình ảnh đa sắc thái của mình. Những bộ loa lớn trên sân khấu được dàn dựng và căn chỉnh theo đúng màu sắc chủ đạo của phần biểu diễn, cộng hưởng với hiệu ứng hình ảnh khó rời mắt trên màn led đã biến sân khấu trở thành của riêng Hồ Ngọc Hà.

ho ngoc ha dot chay khan gia voi ban hit moi what is love

Ngoài phần trình diễn ấn tượng của Hồ Ngọc Hà, sân khấu BHYT tháng 8 sáng bừng với những màu sắc âm nhạc trẻ trung, đa dạng, cũng như sự tâm huyết trong phần trình diễn của các nghệ sĩ trẻ như Trọng Hiếu, Hòa Minzy, Vũ Thảo My, Trang Pháp…

ho ngoc ha dot chay khan gia voi ban hit moi what is loveho ngoc ha dot chay khan gia voi ban hit moi what is love
 "Con đường tôi" tuy có lôi cuốn, mạnh mẽ nhưng chưa được tốt so với những gì Trọng Hiếu  đã thể hiện ở sân chơi VietNam idol.

Lần đầu tiên tham gia một sân khấu lớn sau khi đăng quang Vietnam Idol, Trọng Hiếu vẫn lôi cuốn mạnh mẽ qua phần trình diễn của mình song chưa được tốt so với những gì Trọng Hiếu đã thể hiện ở sân chơi VietNam idol. “Con đường tôi” chính là Single đầu tay của Trọng Hiếu, đây cũng là ca khúc có bình chọn cao nhất để xuất hiện trong liveshow BHYT tháng 8.

ho ngoc ha dot chay khan gia voi ban hit moi what is loveho ngoc ha dot chay khan gia voi ban hit moi what is love
Mr.T và Hoà Minzy với "Ăn gì đây"
 

Với “Ăn gì đây”, Mr.T và Hoà Minzy đã để lại dấu ấn không hề nhỏ trên sân khấu BHYT tháng 8. Ca khúc đòi hỏi lượng vũ công lớn cũng như tầm sân khấu hoạt động rộng, bao quát, nhưng có sự chuẩn mực. Chính điều này đã khiến sân khấu trở nên sôi động. Đây là phần trình diễn được cả MC Thanh Vân Hugo cùng nhà báo Quỳnh Hương yêu thích và cảm thấy phấn khích, nhất là với biểu cảm và giọng hát của Hoà Minzy. Nhà báo Quỳnh Hương cho rằng, đây mới là không khí của người trẻ, vui tươi và hài hước, góc nhìn tươi mới về một Hà Nội hiện đại.

ho ngoc ha dot chay khan gia voi ban hit moi what is love
MC Thanh Vân và nhà báo Quỳnh Hương, khách mời bình luận thứ 2 của chương trình.
ho ngoc ha dot chay khan gia voi ban hit moi what is love
Ca khúc “Mr. Right (Khi anh yêu em)” do nam ca sĩ Isaac trình diễn đã trở thành Bài hát yêu thích nhất tháng 7.Ca sỹ Issac không thể đến nhận giải và OlyC đã thay mặt ekip lên nhận giải nhạc sỹ sáng tác và ca sỹ thể hiện Bài hát yêu thích nhất tháng 7.

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Hoài

Nguồn :