M
23/07/2020 13:46

Hà Nội: Công bố đáp án, thang điểm các bài thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập

(LĐTĐ) Trưa 23/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố đáp án và thang điểm các bài thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông công lập năm học 2020 - 2021 tại Hà Nội.

Hà Nội: Hàng nghìn thí sinh hoàn thành cuộc đua giành vé vào lớp 10 chuyên
Hà Nội: 4 thí sinh vi phạm Quy chế thi trong buổi thi môn Toán
Đề thi Toán vừa sức, có tính phân loại

Việc này nhằm tăng tính minh bạch, công khai và nghiêm túc trong công tác chấm thi, đồng thời là căn cứ để học sinh, phụ huynh tham khảo và cùng tham gia giám sát việc tuân thủ hướng dẫn chấm thi của ban chấm thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông công lập năm học 2020 - 2021 tại Hà Nội.

Theo kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngày 3/8, các thí sinh sẽ biết điểm thi và điểm chuẩn vào lớp 10 của từng trường Trung học phổ thông công lập trên địa bàn thành phố.

Học sinh, phụ huynh có thể xem đáp án và thang điểm cụ thể của từng môn thi dưới đây:

ha noi cong bo dap an thang diem cac bai thi lop 10 4
Đáp án, thang điểm môn Ngữ văn.
ha noi cong bo dap an thang diem cac bai thi lop 10 1
ha noi cong bo dap an thang diem cac bai thi lop 10 3
ha noi cong bo dap an thang diem cac bai thi lop 10 2
Đáp án, thang điểm môn Toán.
ha noi cong bo dap an thang diem cac bai thi lop 10
Đáp án môn Tiếng Anh, mã đề 001.

Được biết, các bài thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông công lập năm học 2020 - 2021 tại Hà Nội gồm: Ngữ văn, Toán và Ngoại ngữ. Đây là ba môn thi bắt buộc đối với mọi thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào lớp 10 Trung học phổ thông công lập.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ xét tuyển đối với những thí sinh đáp ứng đủ ba yêu cầu: Làm đủ số bài thi quy định, không vi phạm Quy chế thi đến mức hủy kết quả bài thi và không có bài thi nào bị điểm 0.

P.T

Nguồn :