M
23/07/2020 13:42

Đường sắt giảm giá vé tàu cho học sinh và người thân dự thi năm 2020

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội và  Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn, 2 công ty sẽ áp dụng chương trình triển khai chương trình giảm giá vé cho học sinh đi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và nhập học năm 2020.

Kích cầu du lịch đường sắt hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam"
Đường sắt Sài Gòn tung “4.600 vé giảm giá 50%” kích cầu du lịch hè
Ngành đường sắt giảm giá vé lên đến 40% trong dịp hè 2020

Theo đó, 2 công ty sẽ giảm 10% giá vé hiện hành đối với tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và thân nhân đi cùng trên tất cả các đoàn tàu khách.

duong sat giam gia ve tau cho thi sinh va nguoi than du thi nam 2020
Đường sắt giảm giá vé tàu cho thí sinh và người thân dự thi năm 2020. (Ảnh minh họa: Lương Hằng)

Với mỗi giấy báo thi, thẻ dự thi học sinh được mua 1 vé giảm giá và mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi và một lượt về.

Riêng giấy báo nhập học, học sinh được mua 1 vé giảm giá cho một lượt đi và mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có). Thời gian áp dụng từ ngày 22/7 đến hết ngày 30/12/2020.

Để mua vé tàu, người thân, học sinh ra ga mua vé và mang theo các giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, thẻ học sinh, giấy báo dự thi, thẻ dự thi (đối với thí sinh đi thi) hoặc giấy báo nhập học (đối với thí sinh nhập học).

L.H- A.T

Nguồn :