Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội phấn đấu đóng góp ít nhất 50.000 sáng kiến
| Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong phòng, chống dịch Covid-19 Đồng hành cùng Công đoàn chăm lo tốt hơn cho người lao động |
Hưởng ứng các phong trào thi đua do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố phát động, trong năm 2022, Công đoàn các KCN&CX Hà Nội tổ chức phát động các phong trào thi đua với khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực và hiệu quả, động viên đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Thủ đô và tổ chức Công đoàn.
![]() |
| Đoàn viên, người lao động Công đoàn các KCN&CX Hà Nội phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm. Ảnh minh họa: Mai Quý |
Một trong những hoạt động nổi bật của Công đoàn các KCN&CX Hà Nội trong trong năm tới phải kể đến phong trào “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô”. Theo đó, Công đoàn các KCN&CX sẽ tổ chức tốt phong trào thi đua hưởng ứng chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, phong trào thi đua “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” trong công nhân lao động do Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ thành phố Hà Nội phát động.
Công đoàn các KCN&CX Hà Nội phấn đấu trong 2 năm 2022 và 2023, đội ngũ công nhân lao động đóng góp ít nhất 50.000 sáng kiến trong công tác phòng, chống dịch; phát triển sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động và đổi mới tổ chức, hoạt động Công đoàn.
Phong trào được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 (từ nay đến hết tháng 5/2022): Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022 với mục tiêu 20.000 sáng kiến; giai đoạn 2 (từ tháng 6/2022 đến tháng 9/2023): Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023); chào mừng Đại hội Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội lần thứ IV; Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XVII và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, với mục tiêu 30.000 sáng kiến.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Đức Thọ (Hà Tĩnh): "Cú hích" hạ tầng và tâm điểm dòng vốn mới tại Bắc Trung Bộ
Hà Nội ứng dụng AI giám sát xuyên đêm, bảo đảm an toàn giao thông đêm Giao thừa 2026
MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội Thủ đô: Đột phá từ cơ sở, chuyển mình mạnh mẽ vì Nhân dân
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng tái cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội
Cầu Trần Hưng Đạo qua sông Hồng: Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng, tạo đồng thuận để về đích đúng tiến độ
Minh Châu có thiết chế văn hóa - thể thao đầu tiên phục vụ cộng đồng
Ngành Tư pháp sẵn sàng đưa Hệ thống thông tin giải quyết TTHC dùng chung vào vận hành chính thức
Tin khác
Tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng giữ gìn môi trường sạch đẹp
Hội Đoàn thể 26/12/2025 13:26
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
