M
15/04/2020 11:39

Châu Á hoãn vô thời hạn các trận đấu trong tháng 5 và tháng 6

(LĐTĐ) Đại dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có thông báo hoãn vô thời hạn các trận đấu trong tháng 5 và tháng 6.      

chau a hoan vo thoi han cac tran dau trong thang 5 va thang 6 Vòng loại World Cup 2022 có thể dời lịch sang năm 2021
chau a hoan vo thoi han cac tran dau trong thang 5 va thang 6 Giải hạng Nhất quốc gia có nhiều thay đổi từ mùa giải 2021
chau a hoan vo thoi han cac tran dau trong thang 5 va thang 6 Tuyển Việt Nam có thể sẽ mất một đối thủ đáng gờm tại AFF Cup 2020f
chau a hoan vo thoi han cac tran dau trong thang 5 va thang 6
Công Phượng và các đồng đội ở TP.HCM sẽ nghỉ thi đấu các trận ở vòng bảng AFC Cup 2020 ít nhất đến hết tháng 6. (Ảnh:M.Tiến)

Động thái này được xem như là sự chung tay của AFC với toàn thế giới trong việc phòng, chống đại dịch toàn cầu.

Là một trong những Liên minh đầu tiên trong bóng đá thế giới thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước sự bùng phát của Covid-19, quyết định mới nhất củng cố cam kết của AFC nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, đội tham gia, quan chức, người hâm mộ và tất cả các bên liên quan.

AFC theo dõi chặt chẽ đại dịch Covid-19 và trước đó đã hoãn các trận đấu vào tháng 3 và tháng 4 sau khi tổ chức một loạt các cuộc họp khẩn cấp ở Delhi, Doha, Dubai và Kuala Lumpur.

AFC cũng sẽ tiếp tục tham gia và tham khảo ý kiến ​​các Hiệp hội thành viên của AFC, nhằm cố gắng tìm tất cả các lựa chọn có thể để hoàn thành Giai đoạn AFC Champions League và AFC Cup 2020...

Hiện tại, sau lượt đi ở vòng bảng AFC Cup 2020, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã có 7 điểm, chiếm giữ ngôi đầu bảng với 3 trận bất bại trước Yangon United (Myanmar), Hougang United (Singapore) và Lao Toyota (Lào).

Các trận lượt về, Công Phượng và các đồng đội sẽ thi đấu trên sân nhà. Với các kết quả có lợi trước đó, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đang có đầy hy vọng sẽ tiến sâu hơn tại giải đấu châu lục.

CMT

Nguồn :