M
28/01/2021 18:53

Các cầu thủ thi đấu tại mùa giải 2021 được bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng

(LĐTĐ) Ngày 28/1, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) tổ chức Lễ ký kết hợp tác cung cấp gói bảo hiểm cho lực lượng trọng tài, cầu thủ tham gia các giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021.

Covid-19 trở lại, VPF hoãn trận Than Quảng Ninh với thành phố Hồ Chí Minh

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, PTI đồng hành cùng VPF trong việc trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại các giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia. Việc các cầu thủ và trọng tài được trang bị gói bảo hiểm của PTI sẽ giúp các bên từ câu lạc bộ, bên chấn thương và bên gây chấn thương không rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những khoản chi phí y tế lớn.

Các cầu thủ thi đấu tại mùa giải 2021 được bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng
VPF và PTI ký kết hợp tác cung cấp bảo hiểm cho các trọng tài và cầu thủ tại mùa giải 2021. (Ảnh:VPF)

Ông Bùi Xuân Thu, Tổng giám đốc PTI chia sẻ: “PTI và VPF tiếp tục ký kết hợp tác ở năm thứ 4 không chỉ cho thấy sự tin tưởng VPF dành cho PTI trong việc bảo vệ các cầu thủ và trọng tài mà qua đó còn cho thấy chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của PTI.

Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Các cầu thủ thi đấu tại mùa giải 2021 được bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng
Được cung cấp gói bảo hiểm giúp các cầu thủ yên tâm công hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. (Ảnh:VPF)

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty VPF cho biết: “Tại 3 mùa giải đã qua, Công ty VPF, các câu lạc bộ, cầu thủ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ vượt trội của Bảo hiểm PTI. Sự hợp tác đồng hành của PTI đã giúp cho VPF yên tâm hơn khi tổ chức các Giải Bóng đá chuyên nghiệp, các câu lạc bộ được san sẻ nỗi lo về tài chính khi không may cầu thủ gặp chấn thương và các cầu thủ được an tâm thi đấu để cống hiến trọn vẹn trên sân cỏ”.

Mùa giải 2021, PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại hệ thống các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia gồm có: Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia (V-League 1), giải Hạng Nhất Quốc gia (V-League 2), giải Cúp Quốc gia (National Cup) và cả trận Siêu Cúp Quốc gia. Số tiền bảo hiểm bảo vệ cho cầu thủ là 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng.

Các cầu thủ thi đấu tại mùa giải 2021 được bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng
Các tuyển thủ quốc gia Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng đại diện cho gần 900 cầu thủ và trọng tài tham dự Lễ ký kết. (Ảnh:VPF)

Trải qua 3 mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (từ 2018 đến 2020), PTI đã thực hiện chi trả bảo hiểm cho hơn 200 vụ chấn thương với tổng số tiền gần 6 tỉ đồng.

Nhiều cầu thủ có đóng góp cho thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua như Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Duy Mạnh, Lê Thanh Bình... đã được PTI chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu tại Châu Á.

Mạnh Tiến

Nguồn :