M
28/01/2021 13:29

Covid-19 trở lại, VPF hoãn trận Than Quảng Ninh với thành phố Hồ Chí Minh

(LĐTĐ) Ban điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia vừa có thông báo chính thức hoãn trận đấu giữa Câu lạc bộ Than Quảng Ninh và thành phố Hồ Chí Minh tại vòng 3 Giải Vô địch quốc gia (V-League) 2021 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Quảng Ninh.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ra mắt áo đấu mùa giải 2021 Ông Dương Văn Hiền: Sẽ giảm thiểu sai sót của trọng tài ở V-League 2021

Để đảm bảo an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia Giải đấu, Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021 thông báo tạm hoãn trận đấu tại Vòng 3 Giai đoạn 1, Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2021 giữa Câu lạc bộ Than Quảng Ninh và Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31/01/2021 trên sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Covid-19 trở lại, VPF hoãn trận Than Quảng Ninh với thành phố Hồ Chí Minh
Câu lạc bộ Than Quảng Ninh (áo xanh) sẽ phải tạm dừng trận đấu với thành phố Hồ Chí Minh trên sân Cẩm Phả tại Vòng 3 V-League 2021 vì dịch Covid-19. (Ảnh minh họa: M.Tiến)

Mới đây, một ca dương tính với Covid-19 được đánh số là “Bệnh nhân 1553’ sống tại Quảng Ninh. Bệnh nhân này là nhân viên Cảng hàng không Vân Đồn, thường trú tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trước khi xét nghiệm dương tính với Covid-19, bệnh nhân 1553 có lịch trình đi lại phức tạp khi đã đến nhiều nhà hàng, quán cà phê, siêu thị tại thành phố Hạ Long từ ngày 9 đến 27/1.

Ban điều hành Giải cũng đề nghị các câu lạc bộ, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu tất cả các câu lạc bộ tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế.

Yêu cầu các câu lạc bộ thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính Phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, Ban điều hành Giải.

Bên cạnh đó, các ban tổ chức trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức các trận đấu.

Lịch thi đấu bù cho trận đấu vòng 3 giai đoạn I LS V-League 1-2021 giữa Câu lạc bộ Than Quảng Ninh và Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh sẽ được xây dựng kế hoạch thi đấu cho phù hợp và thông báo cụ thể trong các Thông báo tiếp theo.

Trúc Linh

Nguồn :