M
11:11 | 11/09/2019

Huyện Đông Anh:

Biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” năm 2019

(LĐTĐ) Ngày 10/9, huyện Đông Anh đã long trọng tổ chức hội nghị kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, biểu dương khen thưởng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” và tổng kết cuộc thi viết về Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2019.  

bieu duong guong nguoi tot viec tot nam 2019 Ngày 5/10 Hà Nội vinh danh Công dân Thủ đô ưu tú năm 2019
bieu duong guong nguoi tot viec tot nam 2019 Báo Hànộimới tổ chức giao lưu trực tuyến "Cho đi là còn mãi"
bieu duong guong nguoi tot viec tot nam 2019 Triển khai thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” năm 2019

Năm 2019, Phong trào “Người tốt, việc tốt” được huyện Đông Anh quan tâm chỉ đạo phát động gắn với đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và 20 năm thành phố Hà Nội được UNESCO công nhận “Thành phố vì Hòa Bình”.

bieu duong guong nguoi tot viec tot nam 2019
Năm 2019, huyện Đông Anh có 74 cá nhân đạt Danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp huyện

Phong trào “Người tốt, việc tốt” trên địa bàn huyện Đông Anh đã và đang ngày càng đi sâu vào đời sống, tạo được sự lan tỏa, thu hút đông đảo các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Trong đợt cao điểm đẩy mạnh thi đua kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các phòng ban, đơn vị và ngành, đoàn thể cũng phát động nhiều phong trào, hoạt động thiết thực hiệu quả để tuyên truyền đoàn viên, hội viên và nhân dân học tập và làm theo gương Bác.

Qua đó đã phát huy sức mạnh tổng hợp của các tập thể trong thực hiện có hiệu quả chủ đề “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, “Năm dân vận chính quyền”. Trong đợt cao điểm này đã có 62 tập thể và 81 cá nhân tiêu biểu xứng đáng được vinh danh.

Tại hội nghị đã có 10 cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp Thành phố và 74 cá nhân đạt Danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp huyện năm 2019 được biểu dương, khen thưởng. Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến “Người tốt, việc tốt” năm 2019 cũng đã trao 17 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm đạt giải.

Vũ Quyên - Việt Quang

Nguồn :