M
31/01/2020 22:35

Báo Lao động Thủ đô tổ chức kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú

(LĐTĐ) Chiều 31/1, Chi bộ Báo Lao động Thủ đô long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú. Đồng chí Phạm Bá Vĩnh, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

ket nap dang cho hai quan chung uu tu cua bao lao dong thu do Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải: Không mất cảnh giác với dịch bệnh do virus Corona gây nên
ket nap dang cho hai quan chung uu tu cua bao lao dong thu do Thư chúc Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải
ket nap dang cho hai quan chung uu tu cua bao lao dong thu do Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, chúc tết tại Trung tâm Cấp cứu 115

Thay mặt cấp uỷ, đồng chí Lê Thị Bích Ngọc, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Lao động Thủ đô đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí Phạm Ngọc Thắng - Ban Thư ký biên tập và đồng chí Vũ Quốc Đại - Ban Điện tử.

Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

ket nap dang cho hai quan chung uu tu cua bao lao dong thu do
Đồng chí Phạm Bá Vĩnh và đồng chí Lê Thị Bích Ngọc chúc mừng 2 đảng viên mới.

Quần chúng Phạm Ngọc Thắng và quần chúng Vũ Quốc Đại trong thời gian qua đã nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn, đoàn thể, rèn luyện đạo đức, tác phong, trau dồi phẩm chất chính trị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Được sự phát hiện, giới thiệu và bồi dưỡng của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Báo Lao động Thủ đô, quần chúng ưu tú Phạm Ngọc Thắng và Vũ Quốc Đại đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, hai đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh, Bí thư Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Trong thời gian tới, Chi bộ Báo Lao động Thủ đô sẽ tiếp tục xem xét, giới thiệu lên Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố những quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hoàng Phúc

Nguồn :