Aqua City bàn giao nhà phố, biệt thự cho cư dân

Ngày 8/12, Aqua City tổ chức sự kiện bàn giao nhà cho cư dân và cập nhật tiến độ xây dựng tiện ích tại phân khu River Park 2. Cũng trong dịp này, Fiesta 1 Clubhouse quy mô bậc nhất dự án đã chính thức được đưa vào vận hành phục vụ cư dân.
Diện mạo sống động của đô thị 1.000ha sắp vận hành phía Đông TP. Hồ Chí Minh Lợi thế khi đầu tư vào shophouse 2 mặt tiền, đa công năng tại Aqua City

River Park 2 là một trong những phân khu nổi bật của Aqua City, được lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố ven biển Valencia xinh đẹp của Tây Ban Nha.

Đây cũng là khu vực được quy hoạch một cách thông minh, hài hòa giữa không gian sống và lợi thế sông nước tự nhiên bao bọc, mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng cho cư dân.

Fiesta 1 Clubhouse quy mô bậc nhất Aqua City chính thức được đưa vào vận hành, phục vụ cư dân, tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo đô thị đáng sống.
Fiesta 1 Clubhouse quy mô bậc nhất Aqua City chính thức được đưa vào vận hành, phục vụ cư dân, tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo đô thị đáng sống.
Fiesta 1 Clubhouse quy mô bậc nhất Aqua City chính thức được đưa vào vận hành, phục vụ cư dân, tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo đô thị đáng sống.
Fiesta 1 Clubhouse quy mô bậc nhất Aqua City chính thức được đưa vào vận hành, phục vụ cư dân, tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo đô thị đáng sống.

Những chuyển động tích cực tại Aqua City

Những tháng cuối năm 2024, Aqua City nhộn nhịp với không khí bàn giao nhà và đón cư dân an cư, cùng với đó là nhiều tiện ích được hoàn thiện và đưa vào vận hành, từng bước hình thành cộng đồng thịnh vượng.

Đại diện tập đoàn Novaland cho biết, từ đầu năm 2024 đến nay, được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành, sự đồng hành của đối tác tài chính, đối tác nhà thầu, và hơn hết là niềm tin của cư dân, khách hàng, Aqua City đã nỗ lực đẩy mạnh công tác xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở cùng các tiện ích tại nhiều phân khu như River Park 2, Ever Green, Sun Harbor 2, 3…

Aqua City bàn giao nhà phố, biệt thự cho cư dân
Aqua City bàn giao nhà phố, biệt thự cho cư dân

Aqua City nhộn nhịp bàn giao sản phẩm nhà phố, biệt thự tại hàng loạt phân khu khác tại Ever Green, Sun Harbor 2,3…

Hiện tại, hơn 700 căn biệt thự và nhà phố tại Aqua City đã được bàn giao đến cư dân. Song song hàng loạt tiện ích cao cấp sẵn sàng vận hành, đáp ứng nhu cầu an cư chất lượng của cư dân, điển hình như Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Center, Chuỗi clubhouse, Công viên, khu vui chơi, tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina, Trung tâm thương mại, trung tâm an ninh ứng dụng công nghệ thông minh, chuỗi nhà hàng ẩm thực với nhiều thương hiệu danh tiếng, chuỗi siêu thị mini Aqua Market..

Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực và cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư trong việc mang đến không gian sống lý tưởng cho khách hàng.

Aqua City bàn giao nhà phố, biệt thự cho cư dân

Thành phố của nghệ thuật và vẻ đẹp Aqua City quy mô 1.000ha được quy hoạch bài bản, hệ tiện ích đẳng cấp cùng lợi thế sông nước bao bọc hiếm có.

Aqua City nằm ở phía Đông TP.HCM do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, hướng tới kiến tạo chuẩn sống mới. Trên quy mô 1.000 ha cùng lợi thế sông nước bao bọc, Aqua City dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh.

Dự án kỳ vọng từng bước kiến tạo một đô thị đáng sống, góp phần thúc đẩy làn sóng dịch chuyển an cư về vùng vệ tinh, giảm tải áp lực cho các đô thị trung tâm như TP.HCM, TP.Biên Hòa. Đồng thời, trở thành một thành phố của nghệ thuật và vẻ đẹp, nơi thời trang - nghệ thuật - kiến trúc - sức khỏe hội tụ với những trải nghiệm độc đáo và đầy khác biệt.

Hồi tháng 11/2024, UBND tỉnh Đồng Nai cũng chính thức phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung 1/10.000, đánh dấu bước quyết đinh trong việc tháo gỡ pháp lý cho dự án Aqua City, vốn đã bị vướng mắc hơn 2 năm qua.

Đây là bước pháp lý quan trọng tháo gỡ cho nhiều dự án của nhiều doanh nghiệp, đảm bảo sự đồng bộ quy hoạch, mở đường cho việc hoàn tất điều chỉnh quy hoạch phân khu C4 và quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án Aqua City dự kiến vào đầu năm 2025. Quy hoạch mới này sẽ là nền tảng pháp lý vững chắc giúp đại dự án Aqua City sớm đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện, trở thành đô thị đáng sống bậc nhất phía Đông TP.HCM.

Song song với những bước tiến tích cực về pháp lý, các ngân hàng đã giải ngân các gói tín dụng lên đến 3.250 tỷ đồng để triển khai xây dựng các phân khu trong Aqua City. Đồng thời, một số tổ chức tài chính cam kết cung cấp thêm các gói vay với tổng giá trị trên 10.000 tỷ đồng để Novaland tiếp tục triển khai hạ tầng, xây dựng và bàn giao nhà cho khách hàng trong năm 2025-2026.

Aqua City bàn giao nhà phố, biệt thự cho cư dân
Không gian đáng sống tại Aqua City
Không gian đáng sống tại Aqua City

Ngoài ra, các yếu tố hạ tầng ngoại khu cũng đang tạo sức bật lớn cho khu đô thị. Thông tin sân bay Long Thành đang trong giai đoạn đẩy nhanh tiến độ để khai thác vận hành, hoàn thiện cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu trong năm 2025 cùng chủ trương mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu giây lên 10 làn xe đã làm gia tăng kỳ vọng vào tiềm năng phát triển của khu vực. Điều này càng khẳng định giá trị bất động sản tại Aqua City sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai gần.

Diện mạo mới đầy hấp dẫn của Aqua City

Theo kế hoạch, dự kiến trong năm 2025, nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực sẽ tiếp tục được triển khai tại Aqua City, như chuỗi Nhà hàng F&B bên sông, Kidzone, Phòng khám Nova Medic... Những tiện ích này không chỉ nâng tầm chất lượng sống mà còn góp phần định hình Aqua City như một thành phố của Nghệ thuật và vẻ đẹp, một tọa độ của phong cách sống, thu hút cư dân và du khách từ khắp nơi.

Gia đình anh Phan Sào Nam nhận bàn giao nhà
Gia đình anh Phan Sào Nam nhận bàn giao nhà.

Đầu tư biệt thự tại Aqua City từ những ngày đầu tiên, anh Phan Sào Nam cho biết, anh vô cùng vui mừng và phấn khởi trước những chuyển động đầy tích cực tại dự án. "Cảm xúc của gia đình rất vui và phấn khởi khi chính thức nhận bàn giao biệt thự này. Chứng kiến Aqua City nỗ lực không ngừng để trở thành một đô thị đáng sống, tôi rất hài lòng với quyết định đầu tư của mình. Sau khi nhận nhà, tôi nhanh chóng lên phương án hoàn thiện nội thất để tận hưởng không gian sống tại đây", anh Nam nói.

Aqua City bàn giao nhà phố, biệt thự cho cư dân

Gia đình chị Thanh Vân bày tỏ sự hài lòng và nhanh chóng lên kế hoạch hoàn thiện nội thất để an cư, tận hưởng không gian đáng sống tại đô thị

Trong niềm vui nhận nhà mới, chị Thanh Vân chia sẻ: “Giá trị lớn nhất khi chọn Aqua City là được trở thành cư dân của dự án, mỗi ngày hít thở bầu không khí trong lành, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp. Tôi thực sự vui mừng khi Aqua City liên tục đón nhận những thông tin tích cực, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Tôi sẽ sớm hoàn thiện nội thất cho nhà mới này để sẵn sàng an cư”.

Aqua City là đô thị có quy mô lớn, được quy hoạch bài bản ngay từ đầu và hưởng lợi lớn từ hạ tầng sân bay Long Thành, các tuyến cao tốc... Trong tương lai, đây chắc chắn sẽ phát triển thành một cộng đồng hiện đại, văn minh và thịnh vượng, là tọa độ đáng sống nhất phía Đông TP.HCM”, anh Văn cư dân Aqua City vui vẻ cho hay.

Tân Nguyên

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Xử lý nghiêm vi phạm đi đôi với bồi dưỡng pháp luật và kỹ năng cho lái xe buýt

Xử lý nghiêm vi phạm đi đôi với bồi dưỡng pháp luật và kỹ năng cho lái xe buýt

Vận tải hành khách công cộng đóng vai trò huyết mạch tại Thủ đô, nhưng không ít trường hợp lái xe, phụ xe buýt vi phạm quy định bảm đảm trật tự giao thông và an toàn của hành khách. Thực tế này đòi hỏi phải có sự kết hợp đồng bộ giữa việc xử lý nghiêm minh các hành vi sai phạm và bồi dưỡng, nâng cao trách nhiệm, văn hóa ứng xử, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ này. Đây là yêu cầu cấp thiết, nhất là khi các quy định pháp luật mới về an toàn giao thông đã được triển khai nhằm thiết lập lại trật tự đô thị.
Điều tra nguyên nhân vụ cháy làm chết 4 người tại quán bún ốc TP.HCM

Điều tra nguyên nhân vụ cháy làm chết 4 người tại quán bún ốc TP.HCM

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra sáng 5/12/2025 đã khiến 4 người trong quán bún ốc, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) thiệt mạng.
Dôi dư 17.496 cơ sở, nhà đất tại các địa phương sau sắp xếp

Dôi dư 17.496 cơ sở, nhà đất tại các địa phương sau sắp xếp

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã ban hành nhiều công điện và văn bản hướng dẫn, đôn đốc các bộ, ngành và địa phương triển khai thực hiện công tác xắp xếp tài sản công sau sáp nhập. Nhờ đó, công tác bố trí, sắp xếp và xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư đạt nhiều kết quả rõ rệt, tính đến ngày 1/12/2025, các địa phương đã xử lý được 17.496 cơ sở.
Thanh Trì: Tập huấn chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai

Thanh Trì: Tập huấn chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai

Vừa qua, Thuế cơ sở số 14 (thành phố Hà Nội) phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Thanh Trì tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn chuyển đổi mô hình quản lý thuế từ thuế khoán sang kê khai cho các hộ kinh doanh trên địa bàn.
Chuyển đổi xanh: Xu hướng không thể đảo ngược

Chuyển đổi xanh: Xu hướng không thể đảo ngược

Hiện nay, trong bối cảnh quốc tế diễn biến phức tạp, các quốc gia đều đang chuyển mình mạnh mẽ trước làn sóng Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và yêu cầu cấp bách về tăng trưởng xanh, trung hòa carbon. Đối với Việt Nam, đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để thúc đẩy đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và khẳng định vị thế trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Hà Nội kiến tạo tương lai với kinh nghiệm từ các Thành phố sáng tạo thế giới

Hà Nội kiến tạo tương lai với kinh nghiệm từ các Thành phố sáng tạo thế giới

Ngày 5/12, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị Lễ hội trong Thành phố Sáng tạo “Kiến tạo tương lai: Thực hành tốt và Khung phát triển từ Hà Nội và Mạng lưới các Thành phố Sáng tạo của UNESCO”.
Công đoàn phường Yên Nghĩa tập huấn công tác tài chính cho Chủ tịch, kế toán CĐCS

Công đoàn phường Yên Nghĩa tập huấn công tác tài chính cho Chủ tịch, kế toán CĐCS

Nhằm nâng cao năng lực, chuẩn hóa nghiệp vụ và tăng cường tính minh bạch trong công tác tài chính Công đoàn cơ sở (CĐCS), sáng 5/12, Công đoàn phường Yên Nghĩa (Hà Nội) tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn năm 2025 dành cho đội ngũ Chủ tịch, kế toán công đoàn tại các CĐCS trên địa bàn phường.

Tin khác

Vinhomes Green Paradise được công nhận là ứng viên đầu tiên của “7 kỳ quan đô thị tương lai” thế giới

Vinhomes Green Paradise được công nhận là ứng viên đầu tiên của “7 kỳ quan đô thị tương lai” thế giới

Vinhomes Green Paradise vừa được công nhận là ứng viên chính thức đầu tiên của chiến dịch bầu chọn “7 Kỳ quan Đô thị tương lai” do New7Wonders phát động. Việc vượt qua 90 hồ sơ ứng cử và đề cử từ khắp thế giới để trở thành ứng viên đầu tiên đáp ứng các tiêu chí tham gia bầu chọn biểu tượng đô thị của thế kỷ 21 - đã khẳng định tầm nhìn và tầm vóc của “viên ngọc quý” Vinhomes Green Paradise trong việc phát triển mô hình đô thị kiểu mẫu của tương lai.
Từ điểm nghỉ dưỡng đến đô thị biển đáng sống - hành trình tái định vị Nha Trang, Khánh Hòa

Từ điểm nghỉ dưỡng đến đô thị biển đáng sống - hành trình tái định vị Nha Trang, Khánh Hòa

Suốt nhiều năm qua, Nha Trang luôn là “nam châm” hút khách quốc tế cho Khánh Hòa. Trong hành trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và trung tâm kinh tế biển quốc gia, điểm đến bên vịnh cũng được xác định là mũi nhọn chiến lược cho tỉnh, với vị thế “đô thị đáng sống” tầm cỡ khu vực.
Chấp thuận thí điểm 54 dự án nhà ở thương mại tại TP.HCM theo Nghị quyết số 171 của Quốc hội

Chấp thuận thí điểm 54 dự án nhà ở thương mại tại TP.HCM theo Nghị quyết số 171 của Quốc hội

Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa việc chấp thuận cho tổ chức kinh doanh bất động sản được thực hiện dự án thí điểm nhà ở thương mại tại 54 dự án, trong đó hầu hết là dự án thuộc khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũ.
Sửa đổi, bổ sung quy định về quản lý, sử dụng tài sản công

Sửa đổi, bổ sung quy định về quản lý, sử dụng tài sản công

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 286/2025/NĐ-CP ngày 3/11/2025, sửa đổi, bổ sung một số điều của sáu nghị định trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài sản công.
Bộ Xây dựng đề xuất tổ chức, cá nhân phải cung cấp thông tin bất động sản đang nắm giữ

Bộ Xây dựng đề xuất tổ chức, cá nhân phải cung cấp thông tin bất động sản đang nắm giữ

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định quy định về xây dựng và quản lý hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản, thay thế Nghị định 94/2024 của Chính phủ. Dự thảo mới nhấn mạnh yêu cầu tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phải cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản mình sở hữu, bao gồm địa chỉ, diện tích, số lượng, tình trạng pháp lý, thời hạn và hình thức sở hữu.
Đề xuất quy định mới về điều kiện đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Đề xuất quy định mới về điều kiện đầu tư hạ tầng khu công nghiệp

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế, trong đó đáng chú ý là các đề xuất mới liên quan đến điều kiện đầu tư hạ tầng khu công nghiệp. Những quy định này được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng quy hoạch, hiệu quả sử dụng đất và phát triển các khu công nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững.
Hàng trăm dự án BT bị “vướng” do khó xác định thời điểm tính tiền sử dụng đất

Hàng trăm dự án BT bị “vướng” do khó xác định thời điểm tính tiền sử dụng đất

Cả nước hiện có 162 dự án BT đang bị ách tắc vì chưa được xác định giá đất thanh toán, dù công trình đã hoàn thành và bàn giao từ nhiều năm trước.
Gamuda Land hợp tác chiến lược với Điền Phúc Thành phát triển kinh doanh dự án MT Eastmark City

Gamuda Land hợp tác chiến lược với Điền Phúc Thành phát triển kinh doanh dự án MT Eastmark City

Gamuda Land, thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia, vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành để trở thành đối tác phát triển kinh doanh chiến lược cho dự án MT Eastmark City tọa lạc tại vị trí chiến lược khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Gamuda Land đầu tư dự án Chencharu Close tại Singapore

Gamuda Land đầu tư dự án Chencharu Close tại Singapore

Gamuda Land thành viên của Tập đoàn Gamuda Berhad vừa được bàn giao khu đất quan trọng tại Chencharu Close, Yishun, Singapore với giá trị 1.012 triệu SGD (tương đương 3.305 triệu RM), thông qua liên doanh giữa Gamuda (Singapore) Pte Ltd (50% cổ phần), Evia MCS Pte Ltd (30%) và H108 Pte Ltd (20%).
Hưng Yên bứt phá thu hút đầu tư, Ocean City trở thành tâm điểm bỏ vốn mới

Hưng Yên bứt phá thu hút đầu tư, Ocean City trở thành tâm điểm bỏ vốn mới

Hưng Yên đang là tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Bắc khi dòng vốn hàng tỷ USD đổ về, cùng với sự xuất hiện của những dự án đô thị đẳng cấp quốc tế. Trong bối cảnh giá đất nhiều khu vực trên địa bàn liên tục lập đỉnh, lợi thế cạnh tranh thuộc về các dự án ở “vùng trũng giá” với dư địa tăng trưởng dài hạn.
Xem thêm
Phiên bản di động