M
13/01/2020 08:00

Ấm áp chương trình “Đón xuân cùng tôi”

(LĐTĐ) Ngày 12/1, Hội Người mù quận Thanh Xuân đã phối hợp với Quỹ Xã hội từ thiện Hành trình xanh, Tổ chức mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women tổ chức chương trình “Đón xuân cùng tôi”, giao lưu và trao 70 suất quà Tết cho người khiếm thị quận Thanh Xuân.

am ap chuong trinh don xuan cung toi Tết sớm của những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn
am ap chuong trinh don xuan cung toi Giúp người khiếm thị tiếp cận với công nghệ
am ap chuong trinh don xuan cung toi Xúc động đám cưới tập thể dành cho 21 cặp vợ chồng khiếm thị
am ap chuong trinh don xuan cung toi
Đại diện của Quỹ Xã hội từ thiện Hành trình xanh, Tổ chức mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women trao quà cho các hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành cho biết, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Hội Người mù quận Thanh Xuân lại cùng chung tay, đồng hành với các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm để chia sẻ những món quà Tết ý nghĩa cho các hội viên với mục tiêu tất cả các hội viên đều có Tết. Qua đó, góp phần động viên những người khiếm thị trong quận tự tin hơn để hòa nhập với cuộc sống.

am ap chuong trinh don xuan cung toi
Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành phát biểu tại chương trình

Năm nay, Hội Người mù quận Thanh Xuân phối hợp với Quỹ Xã hội từ thiện Hành trình xanh, Tổ chức mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women tổ chức chương trình “Đón xuân cùng tôi”, giao lưu và trao 70 suất quà Tết (gồm 200.000 đồng và một túi quà) cho các hội viên của Hội.

am ap chuong trinh don xuan cung toi

am ap chuong trinh don xuan cung toi

am ap chuong trinh don xuan cung toi

am ap chuong trinh don xuan cung toi

Người khiếm thị chia sẻ về công việc chuẩn bị đón Tết và cùng khách mời tham gia trò chơi "Trải nghiệm với bóng tối"

Giao lưu tại chương trình, những người khiếm thị đã chia sẻ về công việc chuẩn bị đón Tết cùng gia đình và cùng với các khách mời tham gia trò chơi “Trải nghiệm với bóng tối” (tất cả đều bịt mắt tham gia trò chơi cuốn nem, bóc bánh chưng, bổ bưởi).

“Chương trình không chỉ chia sẻ những món quà Tết ý nghĩa mà còn giúp cộng đồng, xã hội hiểu hơn về khả năng của người khiếm thị và cùng chung tay giúp người khiếm tự tin hòa nhập với cuộc sống” - Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành nhấn mạnh.

am ap chuong trinh don xuan cung toi
Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương (ngồi giữa) chia sẻ tại chương trình

Chia sẻ tại chương trình, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Giám đốc Quỹ Xã hội từ thiện Hành trình xanh, Chủ tịch Tổ chức mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women bày tỏ: “Chúng tôi thực sự khâm phục nghị lực và khả năng của những người khiếm thị. Chúng tôi mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Hội Người mù quận Thanh Xuân để lan tỏa những hoạt động cộng đồng, trao gửi yêu thương và giúp người khiếm thị vượt qua khó khăn, phát huy khả năng của mình để giúp ích cho gia đình, xã hội”.

Mai Quý

Nguồn :