10 "cò vé" bán giấy mời khai mạc SEA Games 31 bị xử phạt hành chính
| Công an thành phố Hà Nội: Chủ động các phương án đảm bảo PCCC phục vụ SEA Games 31 Trao trả tài sản cho du khách nước ngoài bị rơi trong Lễ khai mạc SEA Games 31 |
Theo Công an quận Nam Từ Liêm, lợi dụng sự kiện lễ khai mạc SEA Games 31, 10 đối tượng “cò vé” đã tụ tập phía trước cổng Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chèo kéo khách nhằm mục đích kiếm lời bằng việc mua đi bán lại vé dự lễ khai mạc. Dù đây là vé mời không được bán, thế nhưng có đối tượng còn ngang nhiên căng biển bán vé nhằm thu hút người dân.
![]() |
| Các đối tượng "cò vé" SEA Games 31 tại cơ quan Công an |
Không chỉ vé mời dự lễ khai mạc SEA Games 31 bị đem ra rao bán, hàng chục vé tham dự trận bán kết bóng đá nam cũng được một người đàn ông mang từ Phú Thọ xuống Hà Nội để bán kiếm lời.
Ngoài ra, những phe vé chuyên nghiệp từ Hải Phòng cũng lặn lội lên sân Mỹ Đình từ sáng sớm, nhưng chưa kịp hành nghề thì đã bị đưa về trụ sở Công an.
Công an quận Nam Từ Liêm thông tin, các đối tượng được đưa về cơ quan Công an để làm rõ xem vé mua từ đâu và các hành vi gây mất trật tự công cộng sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.
10 đối tượng "cò vé" đã bị Công an quận Nam Từ Liêm xử phạt hành chính về hành vi gây mất trật tự công cộng, hơn 70 chiếc vé tham dự lễ khai mạc SEA Games 31 và vé xem trận bán kết bóng đá nam cũng bị tạm giữ để tiến hành giám định thật, giả và làm rõ nguồn gốc xuất xứ.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Xã Thượng Phúc ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2026
Đại hội XIV của Đảng được chuẩn bị chu đáo, an ninh, an toàn, đúng quy định
Dưới “mái nhà” đại đoàn kết toàn dân tộc, làm nên những mùa xuân
Phường Nghĩa Đô kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy tại ngõ 82 Trần Cung
Tai nạn giao thông ở lứa tuổi học sinh tại Hà Nội giảm mạnh
Những điều cần biết khi tham gia các kỳ thi riêng
Hà Nội tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 33
Tin khác
Cập nhật mới nhất danh sách 342 ô tô, xe máy bị Camera AI "phạt nguội"
Tin nóng 06/01/2026 23:12
Tây Hồ: Quyết liệt xử lý vi phạm về pháo và vũ khí trước thềm Tết Bính Ngọ 2026
Tin nóng 06/01/2026 23:09
Phát hiện kho pháo lậu "khủng" hơn 6 tấn giấu trong khu dân cư
Tin nóng 06/01/2026 09:51
Hiện trường đầy xác pháo trong vụ cháy khiến nam thanh niên 19 tuổi tử vong tại xã Phúc Thọ
Tin nóng 05/01/2026 20:49
Thông tin chi trả tiền đợt 7 vụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm
Tin nóng 05/01/2026 16:31
Bắt quả tang kẻ gian trà trộn vào pháp hội chùa Khai Nguyên trộm cắp tài sản
Tin nóng 04/01/2026 22:21
Chủ xe ngỡ ngàng nhận lại tài sản sau chưa đầy 1 giờ bị mất trộm
Tin nóng 04/01/2026 22:07
Liên tiếp triệt phá các vụ vận chuyển pháo lậu sát Tết Bính Ngọ
Tin nóng 04/01/2026 21:06
Hà Nội: Liên tiếp triệt phá các vụ buôn bán, tàng trữ pháo nổ trái phép
Tin nóng 03/01/2026 09:59
Giao thông ngày 2/1: Xử lý hơn 3.300 trường hợp vi phạm nồng độ cồn
Tin nóng 02/01/2026 22:47

