M
16:47 | 31/10/2018

Tưng bừng hội khỏe Công ty Nước sạch Hà Nội

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Công ty, Công đoàn Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe năm 2018.

tung bung hoi khoe cong ty nuoc sach ha noi Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội: Niềm tin nơi người lao động
tung bung hoi khoe cong ty nuoc sach ha noi Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ báo công dâng Bác
tung bung hoi khoe cong ty nuoc sach ha noi Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội ký kết hợp tác chương trình Phúc lợi đoàn viên

Đối với các cán bộ công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội các phong trào thi đua lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất - kinh doanh và phong trào thể dục thể thao luôn được phát triển đồng hành.

tung bung hoi khoe cong ty nuoc sach ha noi
Trao giải cho cá đội có thành thích xuất sắc.

Ban lãnh đạo công ty cũng thường xuyên quan tâm và tạo điều kiện để người lao động có những sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc miệt mài, căng thẳng. Với khẩu hiệu "Khỏe để sản xuất", Hội khỏe công ty đã thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên tham gia.

Hội khỏe năm nay có sự tham gia của gần 700 lượt VĐV của 22 đoàn đến từ 33 đơn vị phòng ban và tham gia với 6 nội dung: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co nam nữ phối hợp, tenis và cờ tướng.

Sau 1 tháng, Ban tổ chức đã trao120 giải thưởng bao gồm 16 giải nhất, 16 giải nhì, 32 giải ba và 16 giải khuyến khích; 160 huy chương các loại và 82 cờ; 1 cúp vô địch môn Bóng đá. Giải nhất toàn đoàn thuộc về xí nghiệp kinh doanh nước sạch Cầu Giấy.

Nguồn :